Cho mình hỏi sao dạo này mình dùng laptop, pin từ 100% xuống vài % là máy đã bị sập nguồn rùii. dòng hp na. Dùng được vài phút là sập.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Chắc chắn là cục pin của bạn có vấn đê rồi, bạn nên thay cục pin mới đi

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Cũng có thể là do máy tính của bạn bị ăn nguồn đấy, nên kiểm tra cả máy tính đi nhé :)

Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước

pin của bạn có vấn đề hoặc do máy tính bạn trục trặc rồi đấy. Bạn có thể vào trang Kỹ thuật Bách Khoa để tìm hiểu thêm nhé!