Sửa máy tính xách tay mất nguồn phải làm sao !

Sửa máy tính xách tay mất nguồn phải làm sao ! máy tính của mình đang sài thì bị tắc ! giờ mở lên nó không lên ! vậy máy  Dell của tôi nó bị gì ! có thể sửa được hay không !

Ai biết có thể chỉ hộ mình không ! xin cảm ơn !

Nguyễn Việt Tú
Trả lời 12 năm trước

Bạn tháo pin ra, cắm điện và bật máy lên ==> nếu vẫn không lên thì khả năng bị nguồn trên mainboard ==> sửa hết 300 - 500k bạn ạ.

Liên hệ: Cty CP Tích hợp Hệ thống OSC

Số 17 ngõ 133 Thái hà - HN

ĐT: 04.35381036

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

vien may tinh
Trả lời 12 năm trước

. Máy tính không kích nguồn được -> Một trong các nguyên nhân là Nguồn chết
. Máy tính chạy lâu thường treo/tắt -> ktra nguồn thấy nóng, kiểm tra quạt
. Dây cắm nguồn nóng rực/khét -> thay dây cắm nguồn sao cho dính chặt hơn, chất lượng dây tốt hơn
. Khởi động lúc lên lúc không -> do thiếu áp (trồi sụt không ổn định)
.. Khi bị chấn động thì máy tự reset -> lắc thử chùm dây 24pin
. Kích nguồn được nhưng máy không lên, nguồn phát ra tiếng kêu sè lớn -> sụt áp trầm trọng
. Test RAM thấy lỗi nặng (hiếm) -> do nguồn thiếu áp

Khi bạn gặp 1 trong các triệu chứng trên, không còn cách nào khác là bẹn nên mang laptop của bạn tới trung tâm sửa chữa có uy tín để khắc phục sự cố cho laptop càng sớm càng tốt.

“ Hãy để sự tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi làm hài lòng bạn”

Xin hãy liên hệ với chúng tôi:

VIỆN MÁY TÍNH VIỆT NAM

  • 178 -180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam

Nguyễn Việt Tú
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ 04.35381036 nhé gặp anh Khanh

Nguyễn Việt Tú
Trả lời 12 năm trước

Giá sửa khoảng 300 k đến 500 k.

ĐC: Số 17 ngõ 133 thái hà.

nguyễn thanh vy
Trả lời 11 năm trước

MÁY MÌNH PHÁT NHẠC THỈNH THOẢNG NGHE TIẾNG RẸT RẸT . MÌNH NGHĨ LÀ LOA RÈ MÀ KHI CÁM TAI PHONE VÀO CŨNG VẬY .AI BIẾT MÁY MÌNH BỊ SAO DÚP MÌNH VỚI

Lê Hưng
Trả lời 10 năm trước

Bảo dưỡng máy 60k

chập nguồn từ 150 -250.000

thay thế linh kiện giá tốt nhất

liện hệ 0973975392

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Máy của bạn bị lỗi nguồn rồi nên tốt nhất là bạn mang máy ra tiệm người ta kiểm tra cho chắc ăn chứ đừng mò mẫm linh tinh mà hỏng máy.Nếu bạn ở Hà Nội thì mình giới thiệu cho bạn qua địa chỉ ngõ 105 doãn kế thiên mà sửa,Trước mình cũng đã từng sửa nguồn cho con laptop của mình ở đó hết 300k.Sau mua luôn ở đó quả pin cho con laptop hp dv4 của mình giá 450k.Giờ dùng chắc cũng được 1 năm rồi vẫn thấy oki,Mình thấy bên đó giá cả cũng hợp lý và phục vụ nhiệt tình Nên post lên đây cho các bạn cùng tham khảo.Bạn có thể gọi vào số 0965 620 356 của a quản lý bên đó để hỏi cụ thể nhé.Hoặc vào trang web bên đó mà tham khảo giá cả hàng hóahttp://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/