Tản box của X4 635 chạy df thường bị màn hình xanh ?

Em mới tư vấn cho thằng bạn mua Case gồm"
main MSI 785 1tr5 và Atlon X4 635
chơi dota liên tục bị màn hình xanh.. máy để không cũng chạy tới 40 độ..!
tháo con tản ra thì thấy để tản bé quá..! keo chát còn ko hết bề mặt CPU..!! có pro nào gặp phải trường hợp như vậy ko..? đang tìm con tản nhiệt cùi tầm 300k thay vào liệu có ổn ko nhỉ..?
các bác tư vấn hộ e nhá..!

Mà em dùng 785 P41 1tr6 đó nha...! thấy mấy bác ở dưới toàn so vs main E51 hoài..!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tại con main 785gm e51 đó rùi, thỉnh thoảng có con bị tắc ngơ như vậy đấy, chẳng bù cho con của mình, chạy trâu bò wa, chạy B40 3.5 ăn điện như vậy mà bình thường em nó chỉ hơn 30 độ thui à.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Ok. Dấu hiệu là chơi dota thường bị màn xanh, và máy để không tới 40 độ, thế nó liên quan gì tới cái màn hình xanh thế ? Cải HSF nó có cái gì chọt vào main bạn không mà bạn nghĩ nó là lỗi gây màn hình xanh ? Cậu có biết lỗi màn hình xanh do những nguyên nhân nào gây ra không ?

Tốt nhất là thế này, trong quá trình khởi động, F8 trong lúc khởi động, bỏ tự động restart khi màn hình xanh đi, làm lại quá trình chơi dota, ghi lỗi nó ra đây.

Còn HSF mà tản nhiệt không kịp thì lỗi thường nhất là khởi động lại hoặc máy nằm im luôn.