Màn hình tối đi khi hiển thị màu đen ?

Dạo gần đây máy mình bị lỗi tối màn hình khi hiển thị nhưng hình ảnh ,video có màu tối hoặc đa phần là màu tối ,ngoài ra nó còn bị tối trong quá trình khởi động ,lúc màn hình hiện logo Windows XP .Tuy lỗi không đáng ngại nhưng nó gây khó chịu khi xem các ảnh hoặc video đó ,vì nó làm mờ đi các chi tiết .
Các bạn làm ơn cho mình biết máy mình bị lỗi gì và cách khắc phục với ?
Thanks !!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn xài màn hình gì vậy? Cái này hình như vào phần Menu của màn hình dể chỉnh lại. Bạn thử xem!