Lỗi nguồn laptop TOSHIBA, chạy điện nguồn thì bị treo/sọc màn hình ?

Các bác giúp em pan này cái.
Máy TOSHIBA M200 của em bị lỗi như sau: Chạy pin thì thỏa mái, cắm nguồn vào thì chỉ sau 3-5 phút là treo máy hoặc lỗi màn hình ( sọc ngang sọc dọc ) lại phải tắt máy bằng nút cưỡng bức.
Các bác tư vấn giúp nhé, e ở Thái Nguyên nên ko mang máy xuống HN được
Cảm ơn các bác nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vậy bạn thử đi mua hay mượn nguồn khác xem thế nào? còn màn hình bị sọc theo mình đoán có thể hư cáp màn hình rồi bạn ơi, nếu nhẹ còn đi sửa được không thì đi thay mới thôi .
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề có thể do nguồn (adptor) hoặc không ổn định, chập chờn hoặc bị nhiễu cái này thường trên mấy cái LCD 2hand nhay bị nên suy ra thôi
kiểm tra tiếp xúc từ dây tới ổ cắm điện,.... có thể thì thử cục adptor khác.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cho mình hỏi chút nữa đó là cái Adapter đó có phải là sạc dành riêng cho máy không hay bạn đi mua ở ngoài vể, mình hỏi như thế là do nếu như cái dòng điện (A) của máy không chuẩn với dòng điện Adapter thì chắc chắn sẽ gây lên hiện tượng trên, còn vấn đề sọc hình thì có thể do màn hình bị lỗi, hoặc VGA bị lỗi, bạn kiểm tra bằng cách mượn một chiếc LCD để xuất hình ảnh xem nếu còn sọc hình thì là lỗi Vga và không còn sọc nữa thì là lỗi do màn hình laptop bạn ah.

Chúc bạn thành công.

Phan Cong Nhac
Trả lời 13 năm trước

Theo như bạn Đăng Khoa nói thì đúng .

Nhưng mình thấy có cái bị VGA,nhưng mình xuất màng hình ngoài vẫn bình thường.!!!

Nguyễn Tiến Triệu
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn !
Laptop toshiba các đời dùng cpu duo core đều bị bệnh này
Nguyên máy bị lỗi nguồn cấp cho cpu
Rất nhiều thợ sửa thường nhầm với bệnh lỗi vga biểu hiện bệnh rất giống với vga là treo và sọc hình khi chạy = sạc
Hiên công ty mình đã fix bệnh này triệt để không bị lỗi về sau.
Với bệnh này công ty mình hiện có sẵn linh kiện trang thiết bị thay thế bạn có thể chờ lấy máy ngay.
Liên hệ 0916286107 hoặc YM : laptop_pro2006
tham khảo công ty tại đây : http://vozforums.com/showthread.php?t=1397572
chúc bạn thành công !

Nguyễn Thế Lợi
Trả lời 13 năm trước

Máy của bạn bị lỗi phần ổn áp nguồn.Bạn mang đến trung tâm thiết bị văn phòng Ngọc Anh sẽ thay thế chíp ổn áp nguồn cho bạn. Bạn lấy ngay sau 30 phút với giátừ 200 000 đồng . Lỗi trên được bảo hành từ 6 tháng-1 năm

liên hệ : Anh Lợi: 0913526180

Địa chỉ: số 12 ngõ 41 phố Phúc xá- ba đình -hà nội

Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này là bênh chung của các dòng M200,L200,L300,A200... bác chủ chỉ cần google là ra cả đống.Nếu bạn có chút skill về điện cũng như hàn F87 xin chia sẻ với bạn cách tự khác phục chi tiết ở đây

http://f87.vn/chi-tiet-tin/5/F87-Huo%CC%81ng-da%CC%83n-kha%CC%81c-phu%CC%A3c-lo%CC%83i-cha%CC%A3y-treo,-vo%CC%83-hi%CC%80nh-ma%CC%81y-toshiba-A200,-M200,-A205,-A2XX,AXXX,-MXXX.html

Nguyen Phan
Trả lời 10 năm trước

KO còn cách nào sao

máy tính bàn của mình cũng bị vậy

nguyenthiphan.com

hoang lam
Trả lời 10 năm trước

Leshdigital181Chualang-Sạc Macbook 450k sửa chữa-mua thanhly Laptop không thể nào khắc phục được

Digital 181 Chua Lang Sửa chữa-Mua thanh lý laptop không KHẮC PHỤC ĐƯỢC giá cao ngất trời
Mua sạc Macbook Chết 80-100k
Chuyên sạc Macbook 60w
Bảo hành 3 tháng
Giá thợ: 450k

Mua sạc Macbook Chết 80-100k

Xạc Laptop thường 150-170k(tuỳ cũ mới, mặt tiền)
Bạn có một hay nhiều chiếc laptop đang hỏng, vỡ-nát như tương, quăng quặt, ''tàn phá' vì giận vợ, giận bồ, giận ba chi khơ ???
Và bây giờ là lúc chuyển đến kho thanh lý của chúng tôi với giá cao, đỉnh nhất Hà Nội 181 Chùa Láng- 0962233999 l l 0422164444

WWW.LESHDIGITAL.COM

Chuyên mua thanh lý laptop giá cao
Chuyên mua laptop không sử dụng được
Chuyên mua laptop không có khả năng khắc phục được
Hãy gọi chúng tôi : Lesh Digital 181 Chùa Láng 0962233999 l l 0422164444

Kỹ thuật viên :0973267361

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Máy của bạn bị lỗi nguồn rồi nên tốt nhất là bạn mang máy ra tiệm người ta kiểm tra cho chắc ăn chứ đừng mò mẫm linh tinh mà hỏng máy.Nếu bạn xuống Hà Nội thì mình giới thiệu cho bạn qua địa chỉ ngõ 105 doãn kế thiên mà sửa,Trước mình cũng đã từng sửa nguồn cho con laptop của mình ở đó hết 300k.Sau mua luôn ở đó quả pin cho con laptop hp dv4 của mình giá 450k.Giờ dùng chắc cũng được 1 năm rồi vẫn thấy oki,Mình thấy bên đó giá cả cũng hợp lý và phục vụ nhiệt tình Nên post lên đây cho các bạn cùng tham khảo.Bạn có thể gọi vào số 0965 620 356 của a quản lý bên đó để hỏi cụ thể nhé.Hoặc vào trang web bên đó mà tham khảo giá cả hàng hóahttp://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/