Vấn đề về mainboard ko nhận chuột usb ?

Em dùng main asus m2n-mx, cắm các usb thì đều nhận tốt nhưng cắm chuột không dây đầu phát usb thì không nhận, mang đi thử rất nhiều máy khác từ lap đến desk đều nhận bt mà máy mình thì không nhận, mượn chuột mitsumi của bà chị cũng cổng usb thì lại nhận, giờ em không hiểu lỗi là do đâu mong các bác giúp ạ .
ah con chuột không dây của em là rapoo 1100 ạ, nhà nghèo nên ko dám đú chuột ngon

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có phải bạn xài main đó chip P4x (G4x) series của Intel và chạy win XP sp3 ???
Lỗi này mình cũng gạp rồi, Winxp sp3 + chip P4x (G4x) bản lậu hay bị lỗi này lắm. tốt nhất là bro mượn đĩa win khác cài lai máy thử coi.