Em hỏi về bình khí nén phục vụ vệ sinh máy tính mua ở đâu?

Giờ đang có nhu cầu mua món này ở Hà Nội mà chẳng biết ở đâu bán. Hôm nọ xem TV thấy có cơ sở gì của Việt Nam quảng cáo bán, nhưng nó chỉ nói tên sản phẩm (quên béng nó rồi), chứ không đưa địa chỉ. Bác nào biết thì chỉ dùm với. Con máy mấy hôm nay chạy nóng quá, Chỗ tản nhiệt chắc keo két bụi bẩn rồi. Thank you. __________________
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Em thấy trên PC World tháng rồi có quảng cáo cái bình xịt Vietcare đó, địa chỉ là Cty Tân Nam Đô số 3 - B7 Đầm Trấu, bác ra thử xem có dùng được ko. Còn không thì ra Lý Nam Đế với chợ trời nhiều lắm nhưng nó không mạnh như cái trên Pc quảng cáo đâu bác ạ