Sửa dây rút của chuột thu dây?

Hôm rồi bạn mình không biết, cầm con chuột của mình rút một đầu ra. Hậu quả là bây giờ không thu lại hết được nữa, một bên vẫn còn dư một đoạn không thu vào. Có bác nào biết cách chỉnh lại không giúp mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác kéo dài hết cỡ ra sẽ thấy cái cục ở giữa nằm lêch 1 bên, bác dịch cái cục đó vào giữa...
lưu ý là phải kéo dài ra mới dịch được (tốt nhất bác kéo và kêu thằng bạn đẩy cục đó vô) và phải làm từ từ và thẳng, coi chừng bị dứt dây.

Lê Mỹ Duyên
Trả lời 7 năm trước
Bác ơi e lỡ tháo rồi thiì sao ạ ?