Bàn phím hay máy tính có vấn đề ?

Tự nhiên máy nhà e nó cứ tự bấm phím p thí dụ khi trỏ chuột vào world là nó tự bấm phím liên tục còn khi em muốn bấm phím p thì lại không dc.Liệu do bàn phim bị hư hay do virus đây ạ. Thank mọi người nhiều ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng bàn phím của bạn bị kẹt phím "P". Bạn lấy máy hút bụi hoặc máy thổi bụi làm sạch các khe bàn phím thử xem nhé !.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Laptop vẫn gắn bàn phím của máy bàn được mà. Bạn tìm mượn bàn phím cắm cổng USB của ai đó để thử xem. Nếu o bị thì bàn phím máy của bạn có vấn đề rồi. Vệ sinh hoặc thay đi.