Lỗi máy tính không lên màn hình trong khi case vẫn chạy?

Máy của mình đang chạy thì bỗng nhiên tắt và khởi động lại ngay,nhưng sau đó ko hiện lên màn hình,tắt khởi động lại cũng không lên,màn hình báo lỗi ko có tín hiệu. Mình đã thử màn hinh vào case khác thì vẫn lên như thường, thế thì case đã mắc lỗi gi?sửa như thế nào? ai giúp mình với!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1.Xem lai dây cáp nôi màn hình voi case. Lây thu dây cáp khác. 2.Có thê tai Ram bân.Rút Ram ra lây giay lau chan Ram(chi lau chân Ram thôi). Nêu vân ko dc thì case hong rôi! 3.Lên google search de xem da có ai bi nhu vay chua! 4.Vân ko dc.Dem Case di sua thôi!
djshg
Trả lời 14 năm trước
Nếu đèn Num lock và caps lock vẫn tắt bật được thì do tín hiệu hoặc card vga có vấn đề. Nếu đèn Num lock và cap lock ko tắt bật được thì có thể main hoặc hoặc những linh kiện ram,chip, của bạn có vấn đề.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mang case cắm vào màn hình khác. nếu vẫn không lên thì mang thợ sửa (có thể do hư card màn hình (card vga)). nếu lên thì có thể lúc đầu chỗ cắm bị lỏng.
nguyen minh tien
Trả lời 13 năm trước

ban thu thao case ra va lam ve sinh chao case ban lay cuc tay va lau chan case coi

chuc ban thanh cong