Lỗi mạng - Lỗi game - hay lỗi máy tính ?

Em mới mở nét, hiện tại cửa hàng của em có 20 máy, cấu hình như nhau, em dùng model Roomx5 nhưng do thời tiết nóng bức nó rất nóng hay dis mạng, nay em chuyển sang dùng Milion, khách yêu cầu đế chế và em đã cài ra hết các máy,nhưng khổ nỗi đế chế chỉ nối đc 2 máy với nhau. nếu từ 3 máy kết nối vào là y rằng hiện tượng đơ, kô nhận ra mạng đế chế? có vào đc thì cũng kô thể nào join game được, 4 máy show thấy mạng nhưng kô join được game? vậy các bác làm ơn chỉ dùm em với, em đã copy bản đế chế khác cũng kô đc, tưởng lỗi win cài lại cả dàn cũng vẫn vậy? vậy nguyên nhân do đâu? khu em gần trường đại học, giờ các sjnh viên toàn đế chế? khách vào rồi lũ lượt ra về vì loay hoay mãi kô vào đc mạng đế chế? cứ thế này chắc em giải tán quá? cứu em với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem lại switch và hướng dẫn khách vào bằng đường internet , ko vào bằng đường IPX, modem Milion mình ko biết , nhưng modem thì ko ảnh hưởng đến chuyện kết nối đế chế , mình đang dùng LINKSYS cho 40 máy , khá tốt ( > 3 năm rồi ) MÀ bạn ấn vào 1 trong 2 file setup trong file game đế chế chưa ? ( làm thử sem được ko? Nếu được chắc tại switch của bạn rồi ) vvà nên dùng bản tiếng anh chứ đừng dùng bản tiếng việt.