Ổ cứng lúc nhận lúc không ???? Giúp mình với ???

1/ Máy của anh mình kì lắm . MỚi đầu bật máy lên , nó bắt đầu test RAM , rồi lại không nhận được ổ cứng . Nhưng sau đó tắt máy đi , rồi bật lại thì nó lại nhận được ổ cứng . Vậy là nó bị gì vậy các bạn ??? Mình không muốn cho máy nó test ram nữa thì phải làm sao ??? 2/ À , còn máy của bạn mình lại bị như vầy : nó mới mua thêm một thanh 128MB , nhưng cứ mỗi lần cắm vào là máy không khởi động gì được hết ,màn hình đen thui , nhưng tháo ra lại chạy binh thường , vậy là bị sao hả các bạn ??? 3/ Còn một vấn dề cuối cùng nữa là như vầy : Mình đang sử dụng máy có cấu hình như sau : Main ECS A7VTA3 , cpu :AMD XP 1600+ , DDR128 (333) , seagate 40GB , AGP : SIS305 32mb. Không biết sao mình đang chơi game tự nhiên cứ bị đứng cái kiiiiiiiiịich rồi thoát ra ngoài win hà . Trong khi máy của anh mình thì chơi tốt (trò Diablo II) Máy anh mình thì dùng con PIII 450 , agp có 4MB (ATI) . Không biết Game nó có ken main + cpu không hả các bạn ??? GIÚP MÌNH VỚI NHA , CẢM ƠN TRƯỚC HA !!!!THANKS ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1 /Máy anh bạn Hdd có thể bị về cơ lúc đọc được lúc 0 đọc.hoặc mấy con ốc bắt ổ cứng không chắc có thể làm HDd bị chênh. 2) Ram đó chết hoặc bạn cắm sai nó không cho khởi đông là phải rùi. 3) có thể máy bị nóng quá ,hay là con Ram nó bị mát đó .Thử con Ram khác vào xem sao.Vì cấu hình máy bạn là quá đủ để xử Diablo 2 4) Làm gì Game này kén AMD, nghe mấy Thằng Intel nói hả bạn. Theo ddth