Nguồn có ảnh hưởng đến MAINBOADR không?

Hiện thời tôi xài nguồn ACBEL E2 Powef 510 công xuất thực cở 360w MAINBOADR J&W G82 CPU 6400X2 AMD RAM 4 GHI bị hư cái MAINBOADR nầy là cái thứ tư rồi đã đi bảo hành không biết có phải do nguồn diện không anh em nào chuyên cho tôi một ý hay và tôi có nên mua nguồn khác không gì nguồn hiện tại đâu tệ mong anh chị em cho mot ý thực cám ơn rất nhiều [right] Nguồn Từ : Khoa Học Phổ Thông. Website : http://www.khoahocphothong.net [/right].
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đúng là xài bộ nguồn dỏm ảnh hưởng rất xấu đến mainboard nhưng theo ý kiến cá nhân tui thì trường hợp của bạn 25% là do bộ nguồn, 75% còn lại là do main dỏm và cũng theo ý kiến chủ quan của tui thì main J&W k đáng tin cậy, tỷ lệ lỗi của main J&W là cao nhất trong tất cả các thương hiệu main, còn nhiều hiệu main khác sao bạn k xài mà lại đi xài J&W : nào là Asus, Giga, Abit, Jetway (J&W với Jetway là 2 hãng hoàn toàn khác nhau nhé), ECS, DFI, Evga, Asrock, MSI, Foxconn ... và nhiều nhãn hiệu tốt khác nữa mà tui k nhớ hết AcBel trước đến giờ sản xuất PSU hàng OEM cho Cooler Master k đó, k phải đồ dỏm đâu, có chăng là 1 tỷ lệ nhất định nào đó bị lỗi khi đưa vào sử dụng (khoảng 10%).