Tư vấn nhiệt độ cpu?

Hiện em đang chơi the division bằng con chip 3770 , bth chơi các game khác chỉ có hơn 70*C , nhưng riêng game này khi để utra thì nhiệt độ hơn 90*C,cho em hỏi liệu chạy thế này có nhanh hỏng chip không ??? Nếu có thì các bác tư vấn cho em mấy cái tản nhiệt nước nhé . em cảm ơn

Trả lời 7 năm trước
cho em hỏi máy em đang xài là HP probook 4410s tại sao nóng máy quá nó tắt mặc dù đã thay keo tản nhiệt và làm đủ mọi cách mà vẫn không khắc phục được tình trạng này mấy add chỉ cho em cái . E m xin cảm ơn