Hỏi địa chỉ sửa máy tính uy tín tại Đà Nẵng?

lap của mình bị hư mà mình sợ đem đi sửa quá. con gái xách cái  máy ra ngoài tiệm, ko bit tới lúc mang về họ làm gì trong cũng chịu. Phi Long lớn nhất ĐN nhưng họ giữ mấy lâu quá, lại còn đắt nữa. có anh chị nào biết địa điểm sửa uy tín, giá cả phải chăng, lại đươc ngồi xem mấy anh kỹ sư sửa cho yên tâm ko? chỉ giùm em với ạ! cảm ơn cả nhà

hoang ky em
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua ở đâu thì tới đó sửa cho khỏe, còn không thì theo mình bạn nên tới mâys trung tâm của Ispace care hay mấy trung tâm sửa chữa của các nhà phân phối máy tính như FPT, Viettel hoặc là đến mấy cử hàng bán máy tính uy tín như Phi Long, Phong Vũ

trương Nguyễn Hoàng Kha
Trả lời 11 năm trước

phi long với phong vũ đúng là đắt thật. bạn thử tới cty Highmark, hình như là số 7 Hàm Nghi thì phải, gần ngã tư Lý ắTHái Tổ đó bạn. Bé em mình vừa tới sửa ở đó. Nếu bị lỗi gì phần mềm, họ sửa nhanh lắm, có thể vừa ngắm mấy anh, vừa chờ lấy máy. thích nhất là sửa xong xuôi, mấy anh còn vệ sinh cho cái máy bóng loáng luôn kìa. ở đó còn nhiều ctrìnnhh khuyến mãi, bán thẻ sôi động lắm. dùng free dịch vụ cả năm, cho bạn bè, gnườii thân xài ké cũng đc lun.hihi

Hi
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn hai bạn! Mình đem tới chỗ Highmark sửa, hôm đó đi ngang thấy họ tréo băng rôn "sửa laptop nhận quà tặng" nữa, nên zô lun. Ở đây dịch vụ đúng là nhanh gọn, giá cả mềm hơn nhiều. Họ đang bán thẻ dịch vụ 365 ngày, mua thẻ dùng cả năm lun, free dịch vụ, tặng thêm 1 túi chống sốc. chao ui, vui quá.hihi. thank bạn nha!

vu bien
Trả lời 11 năm trước

toi toi tiep QUOC CUONG chuyen Sua Lap tai 84 le dinh duong toi day ban hoan toan yen tam

dungbaoan
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại Đà Nẵng có nhiều cửa hàng bán máy tính. Nếu bạn đến các cửa hàng lớn như Hoàn Long, FPT... thì cũng được nhưng giá nó cao hơn các cửa hàng quy mô nhỏ hơn, còn hàng thì chính hãng nên chế độ bảo hành và xuất xứ như nhau thôi bạn. Đà Nẵng cũng có một số cửa hàng mà chi nhánh chính là ở HN hay Sài Gòn bán máy cũng uy tín, giá cả lại tốt hơn, ví như: LaptopNo1.com ở trên đường Duy tân, Hải Châu; hay latop vietcali...

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước
SỬA CHỮA MÁY TÍNH - LAPTOP tại đà nẵng
Dịch vụ sửa máy tính và laptop chuyên nghiệp, nhanh chóng, tại địa chỉ khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng và lân cận.
Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy tính uy tín giá tốt nhất tới khách hàng, các ngày trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính. Khi máy tính của bạn gặp sự cố hãy liên hệ vớiCuumaytinh.Netđể được giúp đỡ và khắc phục sửa chữa tốt nhất.

Sửa Máy tính- Laptop chuyên nghiệp

Chúng tôi sửa máy tính tại nhà với những lỗi thường gặp như:
- Máy tính lỗi khởi động không lên màn hình
- Máy tính không vào được Windows
- Máy tính bị treo
- Máy tính tự động khởi động lại
- Máy tính bị màn hình màu xanh chữ trắng
- Máy tính bị tắt sau khi khởi động
- Máy tính không vào được internet
- Máy tính kết nối được với máy in.
- Máy tính không vào được mạng LAN
- Máy tính bị nhiễm virus
- Máy tính bị mất dữ liệu

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà và cơ quan ở Đà Nẵng

Các dịch vụ sửa máy tính khác như:
- Lắp ráp, cài đặt, bảo trì, nâng cấp máy tính
- Cài đặt mạng nội bộ
- Cấu hình modern, router
- Cấu hình Wifi
- Bảo trì, thiết kế và xây dựng hệ thống mạng LAN, WAN cho cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức, văn phòng, cửa hàng, quán internet…
Nhận sửa chữa bảo trì máy tại nhiều khu vực: Quận Hải Châu -- Quận Ngũ Hành Sơn -- Quận Sơn Trà -- Quận Thanh Khê -- Quận Liên Chiểu -- Quận Cẩm Lệ -- Huyện Hòa Vang -- Kể cả các khách hàng tại Quảng Nam -- Huế.

+ DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH PC - LAPTOP - MACBOOK TẠI ĐÀ NẴNG

- Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbook tại quận Hải Châu - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbook tạiquận Thanh Khê - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbooktại quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbooktại quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbooktại quận Sơn Trà - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbooktại quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbooktại huyện Hòa Vang - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbooktại Khu công nghiệp Hòa Cầm - Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - MacbookKhu công nghiệp Hòa Khánh- Đà Nẵng

-Dịch vụ sửa chữa máy tính PC - Laptop - Macbooktại Nam Ô - Đà Nẵng.....

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo trong công việcCuumaytinh.Netsẽ đáp ứng về thời gian, chất lượng sửa máy, giá sản phẩm và dịch vụ bảo hành tốt nhất tới khách hàng.
Khi có nhu cầu sửa máy tính quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi chỉ sau 30 phút là chúng tôi có mặt giúp quý khách khắc phục, sửa chữa máy tính một cách tốt nhất.
Vũ Kiến Quốc
Trả lời 9 năm trước

thông tin trên này thấy khôngđúng xíu nào, toàn mấy công ty giả danh là khách hàngđể tự giới thiệu tốt về công ty mình thôi. HIGHMAX gì ở hàm nghigiá thìcao hơn mấy chỗ khác, bữa thay bàn phím 450k mà hư lên hư xuốngđi bảo hành mệt luôn. còn công ty CỨU MÁY TÍNH .NET 145 lê thanh nghị thì không biết làm gì luôn. chán nản thiệt. toàn tựđặt câu hỏi rồi tự trả lời, tự pr. thấy có Quốc Cường 84 lêđình dương làm rất tốt. còn nếu bạn chưa yên tâm thì có thể lên google mà tìm rất nhiều. chúc bạn may mắn.

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

SỬA LAPTOP UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG 0943.18.43.43

CỨU MÁY TÍNH .NET là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop DA NANG chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Để đáp ứng cho việc sửa chữa laptop được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện laptop Đà Nẵng đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell,…

Cùng với với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.
Xử lý lỗi máy Notebook IBM - ACER - DELL - HP - COMPAQ – APPLE…
Máy tính không khởi động, Laptop bị nhiễm virus và Spyware, Trojan!

Sửa chữa, thay thế linh kiện, mua bán linh kiện, sửa chữa cho các đại lý với giá sỉ, sửa chữa tận nơi: công ty, nhà hàng, khách sạn, sân bay...
Sửa chữa chuyên nghiệp Laptop IBM - DELL - TOSHIBA - ACER - NEC - HP - COMPAQ - FUJITSU - APPLE ...Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, ***** password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.
Nâng cấp theo yêu cầu, thu lại thiết bị hư để giảm chi phí cho khách hàng. Nâng cấp: CPU, RAM, LCD, MAINBOARD, PIN LAPTOP, CARD MÀN HÌNH, CARD ÂM THANH, USB... Thỏa đáng nhu cầu nâng cấp.
Sửa nhanh: CPU, HDD, RAM, LCD, MAINBOARD, DVD-RW, UPGRADE BIOS, sửa Bad Sector, thay CHIPSET, thay Tụ, thay PIN CMOS, kỹ thuật làm tăng tốc PC mà không ảnh hưởng đến phần cứng.
Sửa chữa laptop uy tín Đà Nẵng
Ngày nay, với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ thông tin, Internet lan tỏa toàn cầu đã cung cấp cho nhân loại 1 lượng thông tin khổng lồ. Thế nhưng, để truy cập và tìm hiểu nguồn thông tin đó, người dùng cần có 1 công cụ không thể thiếu đó là 1 thiết bị có thể kết nối vào internet - máy tính, laptop là một trong số đó - đây là 1 thiết bị phổ biến từ học sinh - sinh viên đến giới văn phòng. Và khi máy tính, laptop phát triển mạnh thì dịch vụ sửa chữa laptop cũng tăng nhanh.

Chúng tôi thành lập ra với mục đích đảm bảo thiết bị tìm kiếm, khai thác thông tin của các bạn luôn vận hành tốt. Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm sửa máy tính, laptop; bạn không thể giao vật "cưng" của bạn một chỗ không tin tưởng. Chúng tôi, sửa laptop uy tín đã được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm và đặt biệt là luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hiện nay Sửa chữa laptop uy tín được người tiêu dùng bình chọn nhiều, trong đó có CỨU MÁY TÍNH .NET.

CỨU MÁY TÍNH .NET là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Đà NẴNG. Để đáp ứng cho việc sửa chữa laptop được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện laptop CỨU MÁY TÍNH .NET đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell,…

Cùng với với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.
Xử lý lỗi máy Notebook IBM - ACER - DELL - HP - COMPAQ – APPLE…
Máy tính không khởi động, Laptop bị nhiễm virus và Spyware, Trojan!

Sửa chữa, thay thế linh kiện, mua bán linh kiện, sửa chữa cho các đại lý với giá sỉ, sửa chữa tận nơi: công ty, nhà hàng, khách sạn, sân bay...
Sửa chữa chuyên nghiệp Laptop IBM - DELL - TOSHIBA - ACER - NEC - HP - COMPAQ - FUJITSU - APPLE ...Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, ***** password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.
Nâng cấp theo yêu cầu, thu lại thiết bị hư để giảm chi phí cho khách hàng. Nâng cấp: CPU, RAM, LCD, MAINBOARD, PIN LAPTOP, CARD MÀN HÌNH, CARD ÂM THANH, USB... Thỏa đáng nhu cầu nâng cấp.
Sửa nhanh: CPU, HDD, RAM, LCD, MAINBOARD, DVD-RW, UPGRADE BIOS, sửa Bad Sector, thay CHIPSET, thay Tụ, thay PIN CMOS, kỹ thuật làm tăng tốc PC mà không ảnh hưởng đến phần cứng.

- - - Updated - - -

Sửa chữa Laptop uy tín ở Đà Nẵng ngày càng là câu hỏi được hỏi và tìm kiếm nhiều nhất trên các bộ máy tìm kiếm. Và cũng là sự băn khoăn của rất nhiều người sử dụng Laptop.
Laptop ngày càng phổ biến và dần thay thế những máy tính để bàn (PC) bởi sự tiện dụng và giá thành. Cho nên Laptop hiện nay được sử dụng rộng rãi và là công cụ đắc lực trong công việc cũng như trong giải trí của đa số bộ phận người sử dụng máy tính nói chung và người dân nói riêng.
Chính bởi sự tiện dụng của Laptop như vậy nên khi Laptop bị hỏng hoặc bạn muốn: bảo dưỡng Laptop, bảo trì laptop, bạn băn khoăn sửa laptop ở đâu là tốt nhất là uy tín nhất và thuận tiện nhất, nếu bạn muốn tìm địa chỉ sửa laptop uy tín ở TP Đà Nẵng thì các bạn hoàn toàn yên tâm gửi niềm tin tới chúng tôi.

Cam kết với Khách Hàng
- Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
- Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
- Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
- Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
- Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
- Cam kết tuyệt đối không "luộc" bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
- Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.

Quy trình Sửa chữa tại Sửa Laptop uy tín Đà Nẵng
- Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
- Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.
- Phòng kỹ thuật kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.
- Sau khi xác định bệnh chính xác sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa.
- Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
- Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển qua phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách hàng.
- Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy về.

Bản quyền ©2012 CUUMAYTINH .NET
Trung tâm cứu hộ máy tính, máy in và an ninh mạng
Vận hành bởi: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thành Việt
Số 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Link:http://www.ddth.com/showthread.php/1280627-Sửa-macbook-lấy-ngay-Sửa-macbook-uy-tín-ở-Đà-Nẵng-0943-18-43-43#ixzz3Wmu8j4wt

Vũ Kiến Quốc
Trả lời 8 năm trước

MÌNH XIN KHẲNG ĐỊNH VỚI CÁC BẠN ĐÂY TOÀN LÀ LỪA ĐẢO THÔI.

Vì người đặt câu hỏi hiiiiii thực chất là một công ty máy tính, khi các bạn đăng nhập vào vatgia.com thì các bạn có thể xem thông tin của từng người. Mà người đặt câu hỏi trên đây có nick yahoo và nick skype đều làlaptop_service_center

MỌI NGƯỜI CẨN THẬN ĐỪNG TIN, VÌ KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG NÀO LẠI LÊN ĐÂY ĐĂNG NHẬP RỒI NGỒI ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ.

MỚI LÚC ĐẦU XEM TÔI CŨNG TIN NÊN MANG ĐI SỬA Ở HIGHTMAX THÌ GIÁ TRÊN TRỜI MÀ CŨNG KHÔNG BẢO ĐẢM LẠI PHẢI ĐI BẢO HÀNH, CÒN CÔNG TY CỨU MÁY TÍNH .NET THÌ CHẮC CHẮN LÀ TỆ NHẤT ĐÀ NẴNG RỒI LÀM KHÔNG ĐƯỢC GÌ CẢ LẠI MẤT THỜI GIAN MANG ĐI MANG VỂ. CUỐI CÙNG NHỜ NGƯỜI QUEN LÀM TRONG LĨNH VỰC MÁY TÍNH GIỚI THIỆU MANG ĐẾN QUỐC CƯỜNG Ở LÊ ĐÌNH DƯƠNG THÌ MÁY CHẠY ÊM TỪ ĐÓ ĐẾN GIỜ.

Những gì tôi nói trên đây là trải nghiệm của tôi khi đi sửa máy tính. Bức xúc quá nên mới lên đây thông tin để mọi người không bị mất tiền và mất thời gian vô ích.

 Thiendi
Trả lời 8 năm trước

:) đến iCARE ĐÀ NẴNG á bạn (18 Võ Văn Tần, q.Thanh Khế, ĐN), hotline: 0511 3699 699.

Mình sửa đó khan, mấy a bác sỹ tận tình lắm. có dịch vụ tại chỗ nữa.