Hỏi về mainboard may tinh?

Tình trạng là khi em cắm nguồn thì quạt cpu quay một lát thì nó lại tắt không có tín hiệu từ monitor nhấn nút power thì nó nín luôn rút dây nguồn ra cắm lại thì nó lại quay rồi tắt. cho em hỏi thường như vậy là bị gì vậy. máy em là P3 ce1.1 nguồn 300w
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên: 1) Ktra bộ nguồn: Rút đầu cắm nguồn tới main ra, sau đó cắm điện cho bộ nguồn, dùng 1 sợi dây điện nhỏ nối tắt 2 dây màu xanh lá cây và màu đen trên đầu cắm này. Nếu quạt nguồn quay là bộ nguồn còn tốt. Nếu ko thì: 2) Mượn bạn bè 1 bộ nguồn khác còn tốt, công suất cao hơn càng tốt về thay vào xem sao.