Ai có thể cho em biết thứ tự độ mạnh yếu các loại chip của laptop với.

thanks các bác nhiều.em cần mua con laptop tầm 4 đến 5 triệu thì nên mua loại gì

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể làm con ibm thinkpad T42 hoặc HP NC6220 hoặc toshiba tecra cho nó bền

Lưu ý là t42 xài chip ddram 1 nên khi nâng cấp sẽ đắt hơn ddram 2 của t43. khi mua 2nd thì nên để ý xem màn hình có sáng trắng ko, cái nào dùng lâu quá sẽ ngả sang hơi vàng, quạt và hdd có chạy êm ko là ok. hàng nhập mỹ thì hầu như là đều nguyên bản nên chất lượng ko lo lắm.
Tóm lại là ở mỹ khấu hao rất nhanh nên máy nó dùng rất ít, khi mua bác nên ktra để có con nào mới nhất dùng cho sướng.
tức là
- bàn phím ít có vết bóng, mà lớp mờ càng nhiều thì càng tốt
- Màn hình sáng trắng là ok, ngả vàng là hơi cũ
- Pin thì vào phần quản lý pin thấy màu xanh, số lần xạc ít và dung lượng pin còn lại cao là ok (chỗ e thì bảo hành pin chạy >1h30p nên ko sợ)
- Vỏ máy còn ngon lành cành đào ko bị rơi vỡ, xạc zin cầm nặng tay, mác in rõ ràng ko bị nhòe là ổn