Hỏi về bộ nguồn máy tính ?

Em có ý định mua một bộ nguồn 500W để thay thế cho bộ nguồn cũ, nhưng xem thông số bộ nguồn thì thấy ghi đầu cắm có 24pin, trong khi đó mainboard của em là loại Gigabyte mua năm 2005 nên nó chỉ có 20pin. Xin hỏi em mua bộ nguồn mới về lắp vào có chạy được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tìm mua bộ nguồn có mô tả là 20 + 4 pin (thông thường trên các bảng báo giá sẽ ghi là 20+4p), đây là bộ nguồn tương thích với các mainboard sử dụng đầu 20 chốt cắm cũng như 24 chốt, trong đó 4 chốt sẽ tách rời được khi không cần sử dụng.