Có bác nào biết cách kết nối TV Box với đầu đĩa VCD không giúp em với?

Có bác nào biết cách kết nối TV Box với đầu đĩa VCD không giúp em với? Em xin cám ơn.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
có thể, nếu đầu đĩa của bạn là loại có chức năng play đĩa mà không cần gắn vào máy, sẽ có nơi cắm dây ngoài cho video và sound. Nhưng bạn vẫn cần phải có nguồn của máy tính cho ổ đĩa. Thực sự là kết hợp với TV box là không cần thiết. Với số tiền mua 1 ổ DVD có chức năng tự Play như trên bạn cần khoảng 500k trở lên(đắt hơn 1 cái đầu DVD tàu), các ổ thường dùng trong máy tính là loại có giá khoảng 350k .