Dùng nguồn 350W cho main Gigabyte G31?

[size_4][font_2]Em có một bộ nguồn máy tính cũ 350W đang sử dụng cho main 8I915, chíp Pen 4. Nay em muốn dùng nguồn này cho main G31-ES2L, chíp Core 2 Duo không bít có được không?[:-/][:-/][:-/] Bác nào tư vấn dùm em với.Em xin cám ơn trước nha.[/font_2][/size_4]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Nguồn máy bạn là nguồn gì, nếu là nguồn no name, hãng lởm (công suất thực < 50%) hoặc ko phải là nguồn đi kèm máy đồng bộ thì nên thay vì có thể sụt bấy cứ lúc nào, nên mua nguồn tầm 400k trở lên thì tốt hơn.
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
nguồn bạn đang sử dụng chỉ có 20 chân pin, trong khi đó dòng main mới của bạn hỗ trợ 24 chân pin. Bạn xử dụng nguồn cũ 350W sẽ không đủ yêu cầu hoạt động ổn định cho mainboard và có khả năng làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính. Chúc bạn thành công! Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928