Các bác cho em hỏi học thiết kế đồ họa ở đâu được được với?

Các bác cho em hỏi học thiết kế đồ họa ở đâu được được với, học phí cũng vừa tầm ý nhá, chứ em tìm hiểu mấy nơi học phí đắt quá. Em học kiến trúc ra bằng khác đấy nhưng cũng chỉ làm được như 1 họa viên bình thường thôi chán lắm các bác ạ, chả có kinh nghiệm thì làm ăn gì

Minh Minh
Trả lời 10 năm trước

Học ở iMIC đi bạn eiiiii iMIC có rất nhiều khóa học thiết kế đồ họa cho bạn lựa chọn: 2D, AutoCad, 3D kiến trúc, 3D MAX... Bạn sẽ đc học cùng chuyên gia từ cơ bản tới nâng cao :DVừa học vừa được tham giacác dự án về phần mềm, thiết kế đồ họa đa phương tiện. Ở đấy toàn các giảng viên vs chuyên gia VIP nữa. Nếu còn lăn tăn thì mời bạn đến trải nghiệm 1 tuần học thử free cùng các chuyên gia của iMIC nhé! Chi tiết bạn tham khảo tạihttp://imicrosoft.edu.vnhoặc mail cho mình nhé: minhminh19191@gmail.com
Chúc bạn thành công