Hướng dẫn cách sửa trên file pdf ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH SỬA FILE PDF ĐƠN GIẢN NHẤT

Bước 1:Bạn mở File PDF cần chỉnh sửa ra bình thường bằng các phần mềm đọc File PDF (Foxit Reader…). Nếu chưa có bạn có thể tảiFoxit Readertại đây.

- Sau đó bạn ClickSelect Textrồi tiến hành bôi đen toàn bộ nội dung của file PDF đó (Ctrl + A) rồi copy nội dung đó bằng (Ctrl + C)

Bước 2:Mở chương trình soạn thảoMicrosoft Wordra, sau đó dán toàn bộ nội dung đã copy ở trên vào đây.

- Tại đây bạn thực hiện các thao tác như thay đổi nội dung, chỉnh sửa Font chữ, kiểu chữ hay làm bất cứ điều gì bạn muốn

Bước 3:Sau khi thay đổi được nội dung như mong muốn, bước tiếp theo là chuyển đổi file Word này thành định dạng PDF. Bằng công cụ DoPDF nhỏ gọn và miễn phí, bạn có thể tải phiên bản mới nhất củaDoPDFtại đây.

- Tại đây bạn nhấn phím tắt trên bàn phímCtrl + P, chọnDoPDF, chọnOKđể thực hiện chuyển đổi

Bước 4:Tại đây bạn nhập vào tên file, sau đó nhấnOK

Sau khi hoàn thành bạn vào để kiểm tra lại file PDF sau khi chỉnh sửa.

Với các thao tác hướng dẫn khá chi tiết ở trên ai ai cũng có thể tự mình chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF dễ dàng và nhanh chóng. Giờ đâychỉnh sửa File PDFđã không còn là vấn đề đối với bạn.