Mình đang cần làm website về bán hàng giày dép cao cấp cho shop của mình để kịp bán hàng tết

Mình đang can lam website về bán hàng giày dép cao cấp cho shop của mình để kịp bán hàng tết , có tham khảo qua 1 số trang và thấy trang này hay hay nên mình mốn làm 1 trang giống web nay mà màu xanh biển

web giống trang này nè mọi người . giaydephangphuong.com Ai có thể báo giá giúp mình được không ạ . Mình đang cần gấp lắm
Mình muốn làm theo chuẩn seo để có thể seo dc trên google các bạn ai có thể làm được web này báo giá giúp mình với .
E-mail : thanhthanhshop.hcm@gmail.com
yahoo: chauthie986
Thanh thanh shop

Ngo Duy Khuong
Trả lời 9 năm trước
Thiết kế web giá rẻ 350k 1 mẫu web. Jumaweb.com
Khiết Linh Phạm
Trả lời 9 năm trước

Dear Anh!

Công Ty Truyền Thông Châu Á chuyên về thiết kế website

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Miss.Linh

yahoo: khietlinh.pham91

gmail: khietlinh.pham91@gmail.com

đtlh:0975933119