Microsoft.NET Framework có làm máy tính bị chậm lại ko ?

  Các anh chị cho em hỏi : cài phần mềm

Microsoft.NET Framework có làm máy tính bị chậm lại ko ,và em chỉ cài có 2 cái

là Microsoft.NET Framework 3.5 và

Microsoft.NET Framework 4.0   _Nhưng khi cài xong , em vào trong ''Add or Remove Programs'' thì nó hiện ra tận 5 cái như sau :

Microsoft.NET Framework Service Park 2.0

Microsoft.NET Framework Service Park 3.0

Microsoft.NET Framework 3.5

Microsoft.NET Framework 4 Client Profile

Microsoft.NET Framework 4 Extended

Thế là sao vậy , em ko hiểu ?

 Trong khi máy nhà e chỉ chơi Game lướt Wed và nghe nhạc thôi ạ .Ai có thể trả lời giúp em mấy cái đó có làm máy bị chậm lại ko ?

FSViet
Trả lời 12 năm trước

Cái này cần kiểm tra lại service trong máy, thực tế nếu không chạy cái gì liên quan đến .net thì không ảnh hưởng gì cả. Mặc dù .net có 1 số service chạy ngầm, nhưng cực kỳ tối ưu

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Không ảnh hưởng đến tốc độ đâu, sở dĩ nó nhiều phiên bản vậy là do có nhiều chương trình chạy ứng dụng .Net khác nhau nên mới có nhiều như vậy.

Huỳnh Thanh Phương
Trả lời 12 năm trước

Không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng rất rất ít đến máy thôi bạn à, an tâm đi. Vì MS .NET Framework nôm nà thì về thực chất chỉ là một bộ thư viện lập trình để hỗ trợ cho các ứng dụng .NET thôi! Nó không phải là những chương trình thực sự nên không "chạy" để làm tốn tài nguyên của máy bạn đâu

Nguyen Dinh Canh
Trả lời 12 năm trước

.Net do Microsoft phát triển mà chạy trên windows của microsoft thì lo gì bị chậm, mà khi cài bản .Net 3.5 vào thì mặc định nó sẽ cài thêm các phiên bản trước đó vào nên bạn nhìn thấy nhiều phiên bản như vậy cũng không phải là :)

Trả lời 7 năm trước
Bth trong máy tính đã có bản 2.0 vs 3.5 rồi, mặc dù cài đặt bản 4.0 ( bản này dành cho win 7 ) chả pik có bị vấn đề gì hay ko nữa những vẫn thấy xài cũng được, cho dù làm win khởi động chậm lại một tý, vd: khi khởi động đến chổ ghi pass vào để vào desktop thì ngay dòng Welcome Window cái vòng tròn đang quay ấy, bth là 1-2 vòng, còn cài xong bản 4.0 thì là 4 vòng, còn nếu xóa bản Client File thì còn lại 1-2 vòng nếu chừa phần Extended lại, mà nếu xóa lun cái Extended thì máy lại tăng thêm 5 -6 vòng :v

Ớ lạnh vậy đấy!

Cơ mà mh cũng vấn đề này, cũng hỏi mn lun!
Nếu mh xóa cái Client file mà chừa cái extended thì có vấn đề gì không>?