Giúp mình làm mấy bài tập java này với!!!

  1. Viết chương trình kiểm tra giá trị một số N nhập vào là chẵn hay lẻ.
  2. Viết một chương trình hiển thị tổng các bội số của 7 nằm giữa 1 và 100.
  3. Viết chương trình in ra tất cả các số nguyên từ 0 đến 10, bỏ qua 3, 4, 5.
  4. Viết chương trình tính giai thừa một số.
  5. Viết chương trình để cộng bảy số hạng của dãy sau: 1!+2!+3!………
  6. Viết chương trình tính tổng: S = 1+1/2!+1/3!+.......+1/N!
  7. Viết chương trình tính tổng: S= 1 + 1/(1+2!) + 1/(1+2!+3!) +........+1/(1+2!+....N!)
  8. Viết chương trình tính tổng các số chẵn trong đoạn [a, b] (a, b nhập từ bàn phím, và a, b phải lớn hơn 5).
  9. Viết chương trình kiểm tra xem N có phải là số nguyên tố không.
  10. Viết chương trình tính tổng các số nguyên tố nhỏ hơn 100.
  11. Viết chương trình nhập vào mảng 1 chiều và tính tổng các số chẵn/lẽ trong mảng.
  12. Viết chương trình nhập mảng gồm n số nguyên, tìm số nguyên nhỏ nhất và lớn nhất có trong mảng
  13. Viết chương trình nhập mảng gồm n số nguyên và một số nguyên x, kiểm tra xem x có xuất hiện trong mảng hay không?
  14. Viết chương trình nhập vào mảng 1 chiều các số nguyên và sắp xếp mảng giảm/tăng dần. In mảng đã sắp ra màn hình.
  15. Viết chương trình nhập vào mảng 1 chiều và kiểm tra xem các phần tử có tăng/giảm dần không.
  16. Viết chương trình tính tổng các số nguyên tố trong mảng 1 chiều.
  17. Viết chương trình tính tổng các số chẵn có trong mảng 1 chiều.
  18. Viết chương trình tính tổng các số lẻ có trong mảng 1 chiều.
  19. Viết chương trình nhập vào một mảng các số nguyên, tính tổng các số nguyên tố có trong mảng. (có sử dụng hàm KTNT)

thong anh
Trả lời 12 năm trước

Link ne ban: Here

toi lam chua het nua, mong thong cam