Xin hỏi cách xóa partition recovery của HDD IBM T41?

Chào các bác Tôi upgrade HDD của máy IBM T41 từ 40GB lên 60GB, lấy HDD 40GB ra để cho vào HDD box, nhưng không hiểu sao không thể xóa được cái phân vùng của recovery trên cái HDD này, thành ra bỏ phí mất gần 5GB không sử dụng đến được, mặc dù đã FDISK rồi nhưng chịu không xóa được. Bác nào biết cách xin chỉ giúp. Xin cám ơn các bác trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cách đơn giản và an toàn là dùng PQ Magic, bác cứ dùng cả CD Hiren mà boot vào rồi thích làm gì với nó thì làm. Trong giao diện của PQ bác sẽ nhìn một cách trực quan về cái ổ cứng của bác hiện thời.