Bàn phím laptop phải nhấn Fn mới gõ được chữ, giúp em với?

Tôi có máy laptop Dell Latitude CPx, bàn phím phải nhấn phím Fn mới đánh được một số chữ (màu xanh), còn không thì chỉ đánh được số thôi. Làm sao để đánh chữ mà khỏi nhấn phím Fn? Cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đối với Dell Latitude bạn hãy tắt (num lock) key thử xem sao. Nhấn <Fn>+<numlock> để tắt, sau đó bạn gõ chữ xem. Nếu vì lý do nào mà (Fn) key không hoạt động được, bạn có thể nhấn (CTRL+F) để đưa key board về trạng thái ban đầu mà không cần phải tháo pin CMOS. Thân!