Làm thế nào để khôi phục các chức năng bị khóa trong Windows?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Mặc dù những trình anti-virus mạnh có thể tiêu diệt hầu hết các virus nhưng đôi khi vẫn không khôi phục lại được các chức năng của Windows đã bị virus phá hoại. Fast Unlock Kool là chương trình do người Việt Nam viết (tải tại http://tinyurl.com/pctips005) nên rất dễ sử dụng. Bạn check vào các thiết lập muốn khôi phục rồi click vào Apply all setting để khôi phục lại các thiết lập là xong. Chú ý: Một số virus khóa luôn Regedit để vô hiệu hóa các chương trình khôi phục. Bạn khắc phục trường hợp này như sau: Vào menu Start > chọn Run, gõ gpedit.msc > bấm OK. Trong cửa sổ Group Policy, bạn mở nhánh User Configuration > Administrative Tempalates > System. Tìm dòng Prevent access to registry editing tools, nhấp kép vào dòng này để mở cửa sổ Properties, sau đó chọn Disable.