Phục hồi lệnh Open, giúp tôi với?

Bình thường khi nháy chuột phải vào ổ đĩa trong My Computer hay thư mục nào đó thì bảng hiện ra sẽ có dòng đầu tiên là Open,nhưng sau khi vào thẻ Files Types ở Folder Options để đổi biểu tượng thì bảng hiện ra lại có dòng đầu tiên là Seach... Tôi không làm sao cho dòng Open về vị trí cũ được, giúp tôi nhé?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn thay đổi biểu tượng cho đối tượng (ổ đĩa, thư mục, file…) như cách đã làm thì Windows sẽ tự động chọn hành động đầu tiên trong danh sách Actions (là Find) làm mặc định để thực hiện mỗi khi bạn bấm chuột vào biểu tượng của chúng. Để phục hồi lại như cũ, tùy theo trường hợp mà bạn làm như sau:. - Phục hồi cho ổ đĩa: Bạn hãy mở menu Start > chọn Run rồi gõ lịnh regedit và Enter. Trong phần bên trái cửa sổ Registry Editor, bạn tìm đến khóa HKEY_CLASSES_ROOT\Drive\shell. Trong phần bên phải, bạn nhấp kép chuột vào mục (Default) rồi gõ open vào khung Value Data trong hộp thoại Edit String. Sau đó, bấm OK và thoát Registry Editor. Phục hồi cho thư mục/file: Bạn chạy Windows Explorer rồi mở menu Tools > chọn Folder Options > chọn bảng File Types rồi chọn File Folder trong khung File Types và bấm nút Advanced > bấm nút New > trong ô Action gõ Open, trong ô Application User to perform action gõ Explorer.exe rồi bấm OK. Quay trở lại hộp thoại Edit File Type, bạn chọn Open rồi bấm nút Set Default và bấm OK.