Tôi muốn thay đổi nội dung e-mail đã được gửi đến địa chỉ hòm thư khác, các hòm thư này của Yahoo và không phải của Yahoo?

Tôi đang sử dụng Yahoo Mail, phiên bản tiếng Anh. Tôi muốn thay đổi nội dung e-mail đã được gửi đến địa chỉ hòm thư khác, các hòm thư này của Yahoo và không phải của Yahoo. Xin các Anh, Chị chỉ giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Nội dung một bức mail đã gửi rồi thì chắc chắn không sửa lại được nữa. Chị chỉ gửi tiếp một e-mail đính chính mà thôi.