Khắc phục lỗi Messenger không mở được các file?

Chào cả nhà, khoảng 1 tuần nay Messenger trên IP của em nó làm sao mà tự nhiên bị chuyển sang Lite rồi không thể mở Word hay Excel gì ngay trên máy, em dùng IOS12 có phải do chưa nâng cấp không nhỉ nhưng em sợ 6spl là nâng lên IOS 13 thì nó nhanh tốn pin. Giờ em khắc phuc như thế nào đây ạ, em cảm ơnnn
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Bạn cũng có thể vào Cài đặt > Ứng dụng > Tab tất cả ứng dụng > Chọn vào Messenger > Chọn xóa dữ liệu, xóa cache và thử lại xem sao bạn nhé
Quang Bách