Khắc phục lỗi bật Caps lock được nhưng không ấn tắt được?

Các bác cho em hỏi con dell của em em ấn phím Caps look thì bật được, ấn lại thì không tắt được. Nhưng em ấn phím Shilf thì lại tắt được Caps Look là sao vậy nhỉ?
Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
Bạn thử reset lại máy xem. Hoặc phím caps lock máy bạn đang bị kẹt phím ý
Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
Bác thử vào cài đặt xem có phải đang để vậy không, chứ máy em vẫn tắt bật bình thường
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Mình nghĩ có thể phím Caps Look của bạn bị kẹt, hay bạn thử reset lại máy coi sao nhé
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Tham khảo thêm ở đây nha bác
https://vatgia.com/hoidap/4106/141878/bat-cap-lock-nhung-tat-bang-shift.html