Máy mình không thể system restore được

Nhờ các bạn giải đáp và hướng dẫn cho mình cách xử lý và điều chỉnh. Máy mình cài hệ điều hành XP có bản quyền, cài office 2003, sau đó mình cài phần mềm việt hóa cho Win và Office, lúc đó mình mới chọn mục System Restore để lưu lại cấu hình và những chương trình để đề phòng máy bị sự cố gì thì quay lại, lúc đó thì được, nhưng sau đó mình cài thêm các chương trình như nghe nhạc, chống vius... Sau đó mình quay vào để chọn System Restore, thì không thể nào được, máy cứ hiện báo lỗi như sau: "Khôi phục hệ thống không thể tạo ra một điểm khôi phục, xin mời hãy khởi động lại máy tính, và sau đó chạy lại khôi phục hệ thống", Mình cũng khởi động lại vẫn báo như vậy, sau đó mình cài đi cài lại mấy lần, rồi nó cũng báo như vậy, đem ra chuyên gia máy tính họ cũng bó tay và kêu mình cài lại win, mình nói rằng cài nhiều lần rồi và nó cũng vậy, nên mình không cài lại nữa mà lên mạng nhờ các bạn giúp. Cảm ơn rất nhiều!!!
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Start -> run gõ: Services Bạn tìm System restore service Bạn chọn Automatic và Start nó nhé!