Xóa nhầm file, muốn recover nhưng lại ko tìm thấy file đó, phải làm sao?

Tớ xóa nhầm 1 file văn bản ,giờ cứ 1s máy lại xuất hiện 1 hộp thoại thông báo cần phục hồi vì file này không được tự động xoá.Nhưng tớ lại không tìm thấy nó trong recycle bin.Tớ cũng thử khởi động lại máy mà không được.Phiền quá. Help me! Hurry!:(
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Theo mình hiểu thì bạn đang dùng chương trình Autorun eater. Nhờ có chương trình đó mà con Malware ko thể tạo thêm file hoặc là viết đè lên file đc bảo vệ. Thêm nữa là autorun eater ko xóa đc nó mà bạn phải tự làm. Nó gợi ý bạn tắt chương trình Autorun eater đang chạy, nằm ở khay hệ thống và quét virus. Đồng thời tắt những chương trình nghi ngờ có vấn đề. (Bạn phải vào Task manager kt xem có chương trình nào lạ đang chạy cùng với Windows và tắt nó đi). File nghi ngờ đó tên là "yannh.cmd", nằm ở ổ D. Bạn cài Autorun Eater 2.2 xem có hết ko: http://conghung.com/forum/index.php?showtopic=36663