Tại sao mỗi lần vào Internet Explorer, trang web của mình lại hiện dòng chữ "Internet Explorer is currently running with add-ons disabled"

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Mở trình duyệt Internet Explorer 7 < Sau đó Click trên Menu Tool < chọn Manage Add-ons < Enable or Disable Add-ons. Sau khi bạn chọn cửa sổ Manage Add-ons sẽ xuất hiện, bạn có thể sử dụng các tùy chọn trong mục Show để hiển thị các Add-ons. Add-ons that have been used by Internet Explorer: Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, tất cả các Add-ons cài trên trình duyệt sẽ được trình bày