Ko thấy biểu tượng Recycle Bin?

Tôi dùng Windows Vista, tôi không nhớ mình thực hiện thao tác gì mà bây giờ không thấy biểu tượng Recycle Bin. Có thiết lập nào hiển thị lại biểu tượng này được không? Cám ơn.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
- Nhấn phải chuột vào một khoảng trống trên màn hình, chọn Personalize - Cửa sổ Control Panel\Personalization hiện ra, nhấn vào mục Change desktop icons ở cột trên trái - Trong cửa sổ Desktop Icon Settings, chọn (select) mục Recycle Bin - Nhấn OK để đóng các cửa sổ
hao
Trả lời 10 năm trước

cách 1
em vào control panel / personalization / change desktop icons ( bên trái cửa sổ đó em ) em đánh chọn vào ô recycle bin / nhấp vào restore default / apply / ok. em coi xem thùng rác đã có trở lại chưa
nếu chưa có cách thứ 2
em biết cách system restore ko. nếu biết, em vào control panel / chọn control panel home ( bên trái phía trên ) kích vào back up your computer ( bên trái phía dưới ) kich vào repair windows using system restore. chờ cửa sổ mở ra em đánh chọn vào ô choose a different restore point rồi kich vào next. chọn 1 điểm khôi phục trong khung có ghi ngày giờ trước lúc em bị mất thùng rác rồi kich next. kich tiếp Finish. 1 tấm bảng nhỏ mở ra em kich yes. ( chú ý từ đoạn này trở đi em ko được đụng vào bàn phím nữa. hãy để cho máy tự sửa cho tới khi xong, khoảng 15 phúc sẽ hiện bảng thông báo thành công. lúc này em mới được đụng vào bàn phím ) chúc em thành công