Tôi có 1 cái Acer Aspire 3610, trong quá trình làm việc bị quên mất Pass bios, bạn nào có thể chỉ cách cho mình mở lại được không?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Em có biết một cách giỡ pass cho lap Toshiba nhưng ko biết có áp dụng cho Acer được ko,cứ đưa ra cho bác tham khảo vậy.Bác mua 1 đầu kết nối của cap LPT còn được gọi là parallel printer chuẩn DB25 rồi bác cắm vào lap là ok.