Tại sao không thể cài đặt được Kaspersky?

Em muốn cài đặt phần mềm Kaspersky nhưng khi cài đặt lại xuất hiện thông báo là phải remove những chương trình không tương thích với nó, em thấy có ghi AVG8. Em đã xóa hết AVG trong ổ C rồi và cài lại Kav nhưng cửa sổ cài đặt vẫn báo như trên. Mong chuyên mục giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn. Bang Nguyen - anhbanggam@...
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, theo những gì bạn nói trong thư thì chúng tôi xin tạm "bắt mạch" rằng có thể bạn đã chưa remove hết chương trình AVG. Bạn hãy thử lại bằng cách click vào thánh Start, chọn Control Panel và Add or Remove Programes. Tới đây, sẽ có một cửa sổ chứa các phần mềm trong PC xuất hiện. Công việc của bạn là tìm chương trình AVG rồi click vào thanh Remove. Bên cạnh đó, để chắc chắn hơn, người sử dụng có thể đi tới thư mục chứa phần mềm AVG rồi chọn phần UnInstall hoặc Delete cả folder đó đi là được. Còn về phía phần mềm Kaspersky, chúng tôi xin giới thiệu qua để bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất. Đây là một trong những phần mềm diệt virus tối ưu nhất hiện nay. Với nhiều tính năng ưu việt cũng như nhiều cải tiến mới trong bản 2009, chương trình này đã chiếm được khá nhiều cảm tình của người sử dụng. Kaspersky 2009 có thể ngăn chặn tốt hơn các phần mềm độc hại, đặc biệt là các rootkit được tìm thấy trong hệ thống vào thời điểm nó được cài đặt. Ngoài ra, khả năng phòng vệ của phần mềm mới cũng sẽ được cải tiến để chống lại malware cố gắng len lỏi phá hoại chính Kaspersky. Để cài đặt chương trình này, trước hết, bạn cần tải nó tại địa chỉ: www.kaspersky.com rồi cài đặt và kích hoạt như bình thường. Sau khi được khởi động, chương trình sẽ bắt đầu làm việc. Nó có nhiều tính năng để bạn lựa chọn như Web Anti-Virus (diệt virus khi PC nối mạng), Proactive Defense, File Anti-Virus (bảo vệ các ổ đĩa của máy tính),… bạn có thể chọn một trong số ấy và click vào ô Start để bắt đầu. Kaspersky sẽ tìm và diệt tất cả những virus, mã độc đang “có mặt” trong PC của bạn. Khi quá trình quét virus hoàn tất, bạn hãy cài đặt chế độ cho chương trình. Ví dụ như khi máy tính không kết nối Internet, bạn chỉ cần sử dụng tính năng File Anti-Virus và Proactive Defense. Trong đó, File Anti-Virus là chức năng chống và diệt virus của Kaspersky. Nó sẽ bảo vệ toàn bộ các file, thư mục, ổ đĩa cá nhân và ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Còn tính năng Proactive Defense sẽ kiểm soát sự thay đổi của hệ thống file và ngăn chặn các chương trình chứa mã độc ẩn trong các ứng dụng đang hoạt động trong hệ thống. Ngoài ra, nó còn có thểquan sát sự thay đổi trong hệ điều hành và cảnh báo người dùng về các đối tượng đang cố gắng tạo các key ẩn trong registry. Chúc bạn vui.
lymama
Trả lời 15 năm trước
không có gì là không thể cả chỉ có đìe là bạn không biết va tui cũng không biết mà thui [:D]