Windows XP: Tắt bảng báo “Your computer might be at risk” Máy mình bị sao ạ?

Windows XP: Tắt bảng báo “Your computer might be at risk” hay bung lên trong Windows XP SP2
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã và đang sử dụng Windows XP SP 2 (Service Pack 2) được một thời gian khá lâu. Một trong những bảng báo pop-up có thể gây khó chịu không chỉ đối với bạn mà có thể nhiều người sử dụng phiên bản Windows XP SP 2 là: (IMG:http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_09/12845-1.jpg) Bảng báo Security Center trong Windows XP SP2 Đây là thông báo của chương trình Security Center cảnh báo rằng máy tính của bạn có thể gặp nguy hiểm vì lý do máy bạn chưa cài một chương trình quét, diệt virus. Chương trình bảo vệ máy tính này được thiết lập mặc định sau khi cài Windows XP SP 2. Để thoát khỏi thông báo này, bạn hãy thực hiện như sau. Trước hết cần phải kích hoạt chương trình Security Center lên, bằng cách nhấp chuột lên bảng thông báo popup hoặc nhấp đôi chuột lên biểu tượng icon màu đỏ (hình cái khiên) trên khay hệ thống, hoặc vào Control Panel và chọn Security Center. Tại cửa sổ chương trình, ở bên trái bạn sẽ thấy phần Resources. Bạn hãy nhấp chuột lên link bên dưới cùng Change the way Security Center alerts me. (IMG:http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_09/12845-2.jpg) Phần Resources trong Security Center Tại hộp thoại Alert Settings bạn thấy có ba tùy chọn về cảnh báo là Firewall (tường lửa), Automatic Updates (cập nhật tự động) và Virus Protection (Ngăn chặn Virus). Để tắt thông báo trên, hãy nhấp chuột lên hộp kiểm để bỏ dấu kiểm (tức không chọn tính năng cảnh báo về chương trình quét, diệt virus đó). (IMG:http://www.xahoithongtin.com.vn/images/diembao/2007_09/12845-3.jpg) Tắt cảnh báo chương trình quét virus trong Security Center Từ giờ trở đi, bạn sẽ không còn bắt gặp cảnh báo đó nữa. Chúc bạn thành công!
Phú Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

cảmơn bạn, nó rất hữuích