Màn hình máy tính bị giật nên làm gì

Máy tính laptop dell em mua lại mới dùng được hơn 1 tháng đã có hiện tượng thi thoảng màn hình chớp giật. Thi thoảng mới thấy nên em không quan tâm lắm. Nhưng sau gần 2 tháng trở lại đây thì nó bắt đầu giật nhiều hơn đặc biệt là những khi em chạm tay vào vỏ màn hình để điều chỉnh. Không biết máy tính laptop dell của em bị như vậy là bị gì ạ? Nếu sửa máy tính bị như vậy thì hết bao nhiêu tiền ạ?

Tấn Luân
Trả lời 7 năm trước
Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do card màng hình bạn gặp vấn đề , cáp màng hình gần die ... Để kiểm tra chi tiết các thiết bị phần cứng bạn sử dụng phần mềm CPU-Z để test nha
https://taichua.com/download-cpu-z-3439