Trình duyệt chrome bị lỗi trên máy tính asus

Không hiểu vì lý do gì mà trước đây em dùng trình duyệt Chrome trên máy tính laptop asus bình thường nhưng mấy hôm rồi em có cài lại win máy tính thì trình duyệ này tải về cài đặt xong khởi chạy nó lại báo là hiện trình duyệt không thể khởi động. laptop dell của em hiện bị như vậy là bị gì ạ?

Tấn Luân
Trả lời 7 năm trước

Có thể bạn sử dụng phiên bản Chrome không phù hợp với windows của máy tính bạn.Bạn kiểm tra phiên bản win mình là 32 hay 64 bit nha

Link download Chrome phiên bản mới nhất :

https://taichua.com/download-google-chrome