Chế độ ngủ của laptop gặp vấn đề?

Tại sao khi mình cho laptop ở chế độ ngủ, khi mở lại thì nó không lên nữa, phải giữ nút nguồn để tắt và mở lại thì mới được?

Mình đang dùng Windows 10.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Window 10 còn gọi là window lầy đó bạn....còn rất nhiều lỗi vụn vặt không ổn định. Sống chung đi bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Windows 10 gặp rất là nhiều lỗi lặt vặt kiểu này, đã cài rồi thì đành chịu thôi bạn à. Lỗi này nó không tắt được máy, quạt vẫn quay và CPU vẫn hoạt động max công suất nên máy rất nóng và ồn. Chắc là bạn nên về lại windows 7 được rồi đó :)

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Đây là lỗi của windows 10 thế hệ đầu tiên khoảng cuối năm 2015, do bạn không bao giờ nâng cấp, nên không được sửa lỗi này.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng bị vậy cái hôm cài windows 10 mấy ngày trước trên web chính chủ Microsoft luôn, dù đã chỉnh trong Power Option. Quá nhiều apps mặc định, load video chậm, tài liệu chậm nên chuyển xuống windows 7 luôn đây bạn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn lên SSD, dùng caddy bay cho HHD, thì vấn đề nằm ở "công tắc" tương thích trên caddy bay thay đổi nó xem. Rỏ hơn, google "caddy bay switch".

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Card màn hình của bạn ở chế độ cũ nên không sử dụng được với windows 10. bạn nên cài driver của windows 7 hoặc 8 thì OK. nhớ là không cập nhật driver nhé.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Nhiều cách để giải quyết trong phần power option lắm, bạn có thể vào control panel tìm power option và nguyên cứu trong đó...
Không được thì cài win lại vọc tiếp... ^^!