Không sử dụng được chuột và bàn phím không dây khi cài Windows 7 trên máy NUC?

Chào các bác

Em mới tậu một máy NUC dòng Rosa của Viết Sơn.

Lúc mới mua về không có OS nên tiến hành cài đặt Windows 7 từ USB, tuy nhiên đến khi khởi động vào màn hình chọn ngôn ngữ cài đặt lại không nhận bàn phím và chuột (em dùng bàn phím và chuột USB không dây)

Trong khi vào Bios máy thì vẫn nhận chuột và bàn phím bình thường.

Thanks các bác giúp đỡ

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Có thể bạn cắm đầu thu vào cổng USB 3.0. Thử cắm sang cổng USB khác (2.0) đi bạn.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Mình đã Google, sau một hồi thì nguyên nhân k phải có dây hay không dây, do Windows 7 k sẵn có driver cho USB 3.0 nên k nhận đc thiêt bị