Máy tính của em khi khới động hiện ra thông báo lỗi này các bác vào giúp em ạ?

Các anh chị ơi giúp e với ! Máy của em mỗi khi khởi động nó hiện 2 thông báo là Auto error Run ("C:program Files\Internet Explorer\IEXPLORE.EXE'') Error: Unable to execute the external program. và 1 thông báo là error D program tương tự như trên. Và máy của em hay bị trang Web lạ nhảy vào khi em vào mạng. Mong các anh chị giúp em với nha. Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi máy của bạn chắc chắn bị virus. Máy của bạn bị spy rồi. Cài lại win chưa chắc giải quyết hết vấn đề. THeo tôi thì bạn nên cài lại toàn bộ máy. Những phần mềm của bạn ở các ổ khác cũng có thể đã bị nhiễm virus. Để hoàn toàn chắc chắn bạn nên format lại toàn bộ máy rồi hãy cài win. Nếu ko làm đc bạn nên nhờ người quen hiêu biết về máy tính làm cho. Những dữ liệu quan trọng bạn nên burn vào đĩa cứng để đề phòng trường hợp bị như vậy. Virus làm chúng ta rất khó chịu phải không? Bạn nên dùng một số phần mềm nổi tiến như : KAV , Bit , Antil..và một phần mềm của người việt là BKAV phiên bản home diệt worm rất tôt.
Trần Trung Đan
Trả lời 15 năm trước
1 là máy bạn bị lỗi Win, 2 là bị nhiễm víu rồi, bẹn nên cài lại win nhé,