Hỏi cách cài driver máy Dell Vostro 5560?

Tôi vừa mua máy tính laptop hiệu Dell Vostro 5560 53234G1TG của thế giới di động tại cửa hàng đường Đinh bộ lĩnh Tp.Mỹ tho tỉnh Tiền Giang.Khi mua về máy chưa có hệ điều hành windows. Tôi về tự cài windows 7-32 bit và download driver của máy ở trang web http://www.dell.com/support/drivers/us/en/04/product/vostro-5560
Sau khi cài hết driver máy tính tôi vẫn chưa nhận được driver của "webcam" và "wifi", cụ thể trong device manager=orther devices còn lỗi thông báo phần " Network controleler" chưa cài đúng. xin được chỉ dẫn. cảm ơn.

Tôi vừa mua máy tính laptop hiệu Dell Vostro 5560 53234G1TG. Khi mua về máy chưa có hệ điều hành windows. Tôi về tự cài windows 7-32 bit và download driver của máy ở trang web http://www.dell.com/support/drivers/us/en/04/product/vostro-5560

Sau khi cài hết driver máy tính tôi vẫn chưa nhận được driver của "webcam" và "wifi", cụ thể trong device manager=orther devices còn lỗi thông báo phần " Network controleler" chưa cài đúng. Xin được chỉ dẫn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời 8 năm trước
Driver của Dell thì không có đĩa mà bạn phải lên trang chủ của Dell mà down về nhé