Máy tính không lên nguồn, sạc pin không được?

Mấy hôm nay mình mở laptop lên mà chẳng hiểu sao nó không lên được nguồn, ấn mãi không thấy đèn LED đâu.

Khi mình cắm sạc vào thì đầu tiên đèn vẫn sáng nhưng sau đó mất luôn cả đèn sạc pin. Mấy hôm nay mình thử mọi cách để vào được máy mà không được.

Mong các bạn giúp đỡ.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Mình dự là máy của bạn đã bị hỏng nguồn rồi, mau mau mang ra trung tâm bảo hành đi nhé :)

Hữu Nguyễn Hữu Thăng
Trả lời 8 năm trước

Ở Hà Nội thì bn mang qua số 10 ngõ 121, lê thanh nghị, phường đồng tâm, mình kiểm tra cho.

Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể đem máy qua cửa hàng để mình có thể kiểm tra giúp tình trạng máy của bạn. địa chỉ cty: 266/24 tô hiến thành, p15,q10 sđt : 0901.836.066