Laptop của mình bị hỏng cái fím enter giờ sửa ở đâu mình ở Hà Nội?

Em laptop IMP thinkpad của tui tự nhiên bị hỏng cái fím enter mà ko sao làm rì đc cả,hic vậy có bác nào bít ở đâu sửa đc thì chỉ với. Tui ở HN. Thanks.
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang ra BỆNH VIỆN LAPTOP ở trên đường Thái Hà... đầu đường thì phải ICTECH_BACH KHOA
http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

theo mình thì bạn không nên sửa làm gì.vì sửa bàn phím giờ cũng tầm 200k rồi.mà bàn phím mới chắc 300k thì thay mới luôn đi chứ sửa làm gì được vài tháng lại chết thì mệt.Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái bàn phím laptop cho con Asus X45C ở đó giá là 250k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 12 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Liên hệ Cấp Tốc Việt để được trả lời trực tiếp về các vấn đề máy tính của bạn: 0909.167.388 / 08.6673.9648