Có tự chữa đựợc màn hình laptop bị sọc ngang?

Bác nào biết cách chữa màn hình laptop bị sọc ngang mà không phải mang ra quán em bái làm thánh luôn!! Màn hình laptop bị sọc em đã thử chữa 3 lần mà không khỏi. Em dùng Sony mang ra Sony Center họ nói phải thay màn hình mới mất mấy triệu thì tiền đâu ra. Thế nên xin nhờ cậy các thánh công nghệ chỉ cho em cách chữa màn hình laptop bị sọc ngang với ạ, em xin bái phục!

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Màn hình laptop bị sọc ngang thì chủ yếu là do lỗi phần cứng rồi . Theo mình bạn lên mang ra bảo hành nếu còn bảo hành nếu không thì mang ra quán sửa . Còn nếu bây giờ chưa đủ tiền thì cứ dùng tạm chỉ là màn hình bị sọc ngang thì sẽ khó nhìn thôi còn chắc không liên quan đến phần khác đâu

Hoàng Ngọc Hưng check gia
Trả lời 9 năm trước

bác dieulinh508 nói chuẩn, trong trương hợp mà màn hình nhòe và bị giật thì còn có khả năng là lỏng cáp nên bị thiếu tín hiệu

CdC
Trả lời 9 năm trước

lỗi này bạn nên đến viện máy tính địa chỉ: 178-180 hoàng văn thụ, phường 9, quận phú nhuận để sửa chữa