Vệ sinh laptop tại Đà Nẵng ở đâu là uy tín nhất ?

Nguyễn Tiến Lãm
Trả lời 9 năm trước

Bạn alo mình nhé, làm tận nhà luôn , keo xịn, có RP& bôi quạt nữa

uy tín nhé

http://rongbay.com/Da-Nang/Ve-sinh-laptop-tan-nha-c1-raovat-23682439.html

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

HOTLINE ĐÀ NẴNG : 0943 18 43 43 - 0943 19 43 43 - 0973 530 559

Đc: 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng : www.cuumaytinh.net

*Dịch vụ vệ sinh laptop chuyên nghiệp, tận nhà, tại nơi sử dụng

Laptop của bạn quá nóng?

Laptop của bạn chạy chậm?

Laptop của bạn hay tắt nguồn đột ngột?

Laptop của bạn đã lâu chưa vệ sinh?

Nguyên nhân:

-Bộ phận tản nhiệt bị bám bụi dày đặt sau một thời gian dài sử dụng làm lượng nhiệt tỏa ra không thể thoát ra ngoài qua khe tản nhiệt của máy.

-Cánh quạt bám bụi, làm vòng quay yếu đi, khả năng tản nhiệt yếu

-Keo tản nhiệt choCPUbị khô do để lâu, đây là yếu tố rất quan trọng trong việc cải thiện nhiệt độ cho laptop

-Một nguyên nhân khác là do một phận chipVGArời (card màn hình rời) tỏa nhiệt lượng nhiều hơnVGA onboard.

Phương pháp và quy trình vệ sinh laptop:

-Bước 1:Kiểm tra tình trạng máy gồm: Bàn phím, ổ cứng, ổ CD, wifi, màn hình, loa, touchpad...

-Bước 2:Bung máy

-Bước 3:Tháo bộ phận tản nhiệt làm sạch bụi và bôi dầu bôi trơn vào trục cánh quạt.

-Bước 4:Lau sạch keo tản nhiệt cũ trên chip CPU, VGA và thanh đồng tản nhiệt, sau đó bôi 1 một lớp keo tản nhiệt mới.

-Bước 5:Lau sạch bụi trên mainboard, vệ sinh RAM, HDD, card wifi, ổ DVD,...

-Bước 6:Lau sạch bàn phím, vỏ và toàn bộ máy cũng như màn hình.

Vệ sinh máy tính bên trong và bên ngoài, đánh bóng màn hình như mới!

-Bước 7:Lắp máy và test lại máy đảm bảo nguyên tình trạng ban đầu.
Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tác phong làm việc.
Quý khách hàng ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc và chờ lấy ngay.

Phí dịch vụ đảm bảo: 80.000đ/ 1máy
Phí tại nhà: thêm từ 20 - 40.000đ
Hoặc gọi0943.18.43.43để được tư vấn.

Bảo hành dịch vụ: 06 tháng

Làm nhiều máy được giảm phí dịch vụ 10% trên tổng hóa đơn.

Khách hàng ngồi xem nhân viên kĩ thuật vệ sinh laptop từ 30 -45 phút

Tran Thuy
Trả lời 9 năm trước

Ở Đà Nẵng thì có Phi Long là uy tín nhất bạn nhé !

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

TPHCM vệ sinh laptop uy tín thì bạn ghé svlap nhé, mình đã thử và hài lòng về chất lượng ở đây, khá nhiệt tình và

đảm bảo nữa. Gia vệ sinh chỉ có 80k, thương hiêu sinh viên nên ở đó ưu tiên sinh viên.

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

Laptop bị nóng – laptop bị nóng!
Laptop của bạn bị "Nóng"?! Hay bị tắt đột ngột? Máy chạy chậm, ì ạch, thường xuyên bị treo? Quạt kêu to? …
Và bạn muốn dứt điểm các triệu trứng trên.

Do bụi, laptop sử dụng lâu ngày lượng bụi tích tụ trên bo mạch, quạt tản nhiệt rất lớn kết hợp điều kiện khí hậu nóng ẩm dễ dẫn đến hiện tượng chập cháy, đoản mạch.
Khô keo tản nhiệt, sau 6 đến 12 tháng sử dụng keo tản nhiệt tại cpu, card VGA bị vón cục, khô lại do tình trạng nóng kéo dài-----> mất dần khả năng tản nhiệt.
Thiếu dầu, quạt tản nhiệt quay chậm, kêu to do bị khô dầu làm giảm hiệu suất làm mát. Nặng hơn có thể gây tắt máy đột ngột.
Nghiêm trọng hơn khi chưa vệ sinh máy là có thể gây chết CPU, chết card VGA màn hình,…
Cách khắc phục( tiến hành vệ sinh laptop):
B1: Tháo máy ( có hướng dẫn cho các bạn có nhu cầu để lần sau có thể tự làm tại nhà ^^ ).
B2: Tiến hành vệ sinh.
- Làm sạch bụi trên quạt, tra dầu vào quạt.
- Làm sạch keo tản nhiệt cũ và bôi keo tản nhiệt tại cpu và card VGA (lưu ý: bôi keo vừa đủ mới tản nhiệt tốt được). Dùng RP7 để bôi trơn 2 bản lề máy. ( Keo tản nhiệt cool master – dẫn nhiệt gấp hơn 2 lần so với keo tản nhiệt thông thường – sản xuất tại Nhật Bản).
- Lau bụi bám trên toàn bộ linh kiện, vỏ máy-> tăng tuổi thọ cho máy.
B3: Lắp máy, vệ sinh bàn phím, màn hình và kiểm tra lại máy.
---- Dịch vụ vệ sinh laptop tại svlap.vn luôn đồng hành cùng sinh viên giá rẻ bất ngờ-----
Phí vệ sinh: chỉ 80k/laptop
---------- svlap.vn (Kế bên nhà sách Nguyễn Văn Cừ nhé! ) -------

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

VỆ SINH LAPTOP, MACBOOK UY TÍN, LẤY LIỀN - ĐÀ NẴNG

Sửa chữa Macbook ở đâu uy tín tại Đà Nẵng 0943.18.43.43

Sửa máy tính giá rẻ Đà Nẵng | Sua may tinh tai Da Nang | Sua may tinh uy tin nhat Da Nang 0943.18.43.43

Sửa macbook, linh kiện macbook Đà Nẵng 0943.18.43.43 - Cuumaytinh .Net

* ĐẶC BIỆT: Có dịch vụ Sửa máy tính, Laptop, Macbook, iMac tận nhà chuyên nghiệp ở Đà Nẵng 0943.18.43.43

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THÀNH VIỆT
Sửa chữa tất cả các dòng Macbook và Laptop
Đc: 145 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng
Web: cuumaytinh .net - laptopdanang .com
Chúng tôi cài hệ điều hành mac mới nhất với chi phí chỉ [call 0943.18.43.43] nghìn... Vệ sinh macbook với 150 nghìn, vệ sinh Laptop 80 nghìn
Dịch vụ sửa chữa Macbook của chúng tôi, với kinh nghiệm lâu năm làm nghề và sự tin tưởng cũng như uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất:
- Phục hồi dữ liệu.
- Nâng cấp phần cứng.
- Sửa chữa mainboard mạch chủ.
- Thay thế bàn phím.
- Thay thế ổ cứng.
- Thay thế ổ dvd.
- Thay thế bộ nhớ Ram và chip Card đồ họa.
- Thay thế jack nguồn vào.
- Thay thế màn hình LCD.
Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hiểu được các vấn đề hư hỏng có thể xảy ra trong phạm vi Macbook và cung cấp cho bạn những phần cứng tốt nhất, các giải pháp phần mềm sửa chữa.
Nếu Macbook của bạn bị hư hoặc bị lỗi hảy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định hư hỏng của máy và chi phí thay thế, sửa chữa tốt nhất.

Tag: Sua macbook tai Da Nang, Sua Laptop tai Da Nang, Sua main macbook o Da Nang, Sua macbook lay lien tai Da Nang0943 18 43 43

Hãy gọi ngay nếu bạn ở Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận : 0943.18.43.43

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

CHUYÊN KHẮC PHỤC XỬ LÝ SỰ CỐ PC VÀ LAPTOP (Đà Nẵng)
Sửa lấy liền tại:145Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng. HP0943.18.43.43
www.laptopdanang.com-www.cuumaytinh.net

1. Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,3Dmax, Photoshop...
2. Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính.
3. Cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format,fdisk, Virut …
4. Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạychậm…
5. Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cậpnhật virus mới nhất…
6. Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .
7. Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
8. Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan,Wifi.
- Đầy đủ driver tất cả các thiết bị.
Cài windows 7 Ultimate, Pro Full bản mới nhấtcủa Microsoft.Cài trên cả
Laptop Và pc . Chạy rất ổn định và nhanh hơncác phiên bản trước đó.
Cài windows Tất cả các dòng HP, Compaq, IBM,Lenovo, Dell, Sony Vaio,
Acer, Asus, Toshiba… Hotkey sony vaio.

* ĐẶC BIỆT....
CÀI MACBOOK, MACBOOK PRO, MACBOOK AIR,POWERBOOK G4.....
THAY RAM, HDD, MADEKING (LÀM MỚI) VỆ SINH MÁYGIÁ CẠNH TRANH.....
cài hai hệ diêu hành song song chomacbook......mac os và windowns .....
Dich vụ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt máy vi tính, laptop, macbook tận nơi tại Đà Nẵng.
Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. HP0943.18.43.43

tho sua may tinh

SỬA LAPTOP UY TÍN Ở ĐÀ NẴNG 0943.18.43.43
CUUMAYTINH.NET là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop DA NANG chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng. Để đáp ứng cho việc sửa chữa laptop được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện laptop Đà Nẵng đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell,…
Cùng với với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.
Xử lý lỗi máy Notebook IBM - ACER - DELL - HP - COMPAQ – APPLE…
Máy tính không khởi động, Laptop bị nhiễm virus và Spyware, Trojan!
Sửa chữa, thay thế linh kiện, mua bán linh kiện, sửa chữa cho các đại lý với giá sỉ, sửa chữa tận nơi: công ty, nhà hàng, khách sạn, sân bay...
Sửa chữa chuyên nghiệp Laptop IBM - DELL - TOSHIBA - ACER - NEC - HP - COMPAQ - FUJITSU - APPLE ...Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, ***** password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.
Nâng cấp theo yêu cầu, thu lại thiết bị hư để giảm chi phí cho khách hàng. Nâng cấp: CPU, RAM, LCD, MAINBOARD, PIN LAPTOP, CARD MÀN HÌNH, CARD ÂM THANH, USB... Thỏa đáng nhu cầu nâng cấp.
Sửa nhanh: CPU, HDD, RAM, LCD, MAINBOARD, DVD-RW, UPGRADE BIOS, sửa Bad Sector, thay CHIPSET, thay Tụ, thay PIN CMOS, kỹ thuật làm tăng tốc PC mà không ảnh hưởng đến phần cứng.
Sửa chữa laptop uy tín Đà Nẵng
Ngày nay, với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ thông tin, Internet lan tỏa toàn cầu đã cung cấp cho nhân loại 1 lượng thông tin khổng lồ. Thế nhưng, để truy cập và tìm hiểu nguồn thông tin đó, người dùng cần có 1 công cụ không thể thiếu đó là 1 thiết bị có thể kết nối vào internet - máy tính, laptop là một trong số đó - đây là 1 thiết bị phổ biến từ học sinh - sinh viên đến giới văn phòng. Và khi máy tính, laptop phát triển mạnh thì dịch vụ sửa chữa laptop cũng tăng nhanh.

Chúng tôi thành lập ra với mục đích đảm bảo thiết bị tìm kiếm, khai thác thông tin của các bạn luôn vận hành tốt. Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm sửa máy tính, laptop; bạn không thể giao vật "cưng" của bạn một chỗ không tin tưởng. Chúng tôi, sửa laptop uy tín đã được thành lập từ lâu, với nhiều năm kinh nghiệm và đặt biệt là luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hiện nay Sửa chữa laptop uy tín được người tiêu dùng bình chọn nhiều, trong đó có CỨU MÁY TÍNH .NET.

CỨU MÁY TÍNH .NET là một trong những Trung Tâm Sửa Chữa Laptop chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Đà NẴNG. Để đáp ứng cho việc sửa chữa laptop được nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện laptop CỨU MÁY TÍNH .NET đã đầu tư trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy đóng chipset tự động, máy ép sọc màn hình, máy kiểm tra lỗi Mainboard, máy làm cell,…
Cùng với với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khi laptop của quý khách gặp sự cố, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mang đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình nhất với chi phí thấp nhất.
Xử lý lỗi máy Notebook IBM - ACER - DELL - HP - COMPAQ – APPLE…
Máy tính không khởi động, Laptop bị nhiễm virus và Spyware, Trojan!
Sửa chữa, thay thế linh kiện, mua bán linh kiện, sửa chữa cho các đại lý với giá sỉ, sửa chữa tận nơi: công ty, nhà hàng, khách sạn, sân bay...
Sửa chữa chuyên nghiệp Laptop IBM - DELL - TOSHIBA - ACER - NEC - HP - COMPAQ - FUJITSU - APPLE ...Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, ***** password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.
Nâng cấp theo yêu cầu, thu lại thiết bị hư để giảm chi phí cho khách hàng. Nâng cấp: CPU, RAM, LCD, MAINBOARD, PIN LAPTOP, CARD MÀN HÌNH, CARD ÂM THANH, USB... Thỏa đáng nhu cầu nâng cấp.
Sửa nhanh: CPU, HDD, RAM, LCD, MAINBOARD, DVD-RW, UPGRADE BIOS, sửa Bad Sector, thay CHIPSET, thay Tụ, thay PIN CMOS, kỹ thuật làm tăng tốc PC mà không ảnh hưởng đến phần cứng.
- - - Updated - - -
Sửa chữa Laptop uy tín ở Đà Nẵng ngày càng là câu hỏi được hỏi và tìm kiếm nhiều nhất trên các bộ máy tìm kiếm. Và cũng là sự băn khoăn của rất nhiều người sử dụng Laptop.
Laptop ngày càng phổ biến và dần thay thế những máy tính để bàn (PC) bởi sự tiện dụng và giá thành. Cho nên Laptop hiện nay được sử dụng rộng rãi và là công cụ đắc lực trong công việc cũng như trong giải trí của đa số bộ phận người sử dụng máy tính nói chung và người dân nói riêng.
Chính bởi sự tiện dụng của Laptop như vậy nên khi Laptop bị hỏng hoặc bạn muốn: bảo dưỡng Laptop, bảo trì laptop, bạn băn khoăn sửa laptop ở đâu là tốt nhất là uy tín nhất và thuận tiện nhất, nếu bạn muốn tìm địa chỉ sửa laptop uy tín ở TP Đà Nẵng thì các bạn hoàn toàn yên tâm gửi niềm tin tới chúng tôi.
Cam kết với Khách Hàng
- Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
- Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
- Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
- Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
- Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
- Cam kết tuyệt đối không "luộc" bất kỳ linh kiện nào trên máy laptop của khách hàng.
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
- Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
Quy trình Sửa chữa tại Sửa Laptop uy tín Đà Nẵng
- Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
- Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.
- Phòng kỹ thuật kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.
- Sau khi xác định bệnh chính xác sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa.
- Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
- Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển qua phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách hàng.
- Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy về.

Bản quyền ©2012CUUMAYTINH .NET
Trung tâm cứu hộ máy tính, máy in và an ninh mạng
Vận hành bởi:Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thành Việt
Số 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Link:http://www.ddth.com/showthread.php/...-uy-tín-ở-Đà-Nẵng-0943-18-43-43#ixzz3Wmu8j4wt
BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

LINH KIỆN LAPTOP GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG ĐÀ NẴNG 0943.18.43.43

Thành Phố Số | Linh kiện laptop giá rẻ Đà Nẵng | thanhphoso.com
Mua ban linh kien laptop Da Nang, Thay linh kien laptop o dau uy tin?
Bảo hànhchính hãng từ12tháng đến24tháng, hàng có sẳn full kho

Địa chỉ : 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại :0943.18.43.43 - 0943.19.43.43 - 0973.530.559
Hệ thống website :thanhphoso.com-laptopdanang.com-bacsimaytinh.net

+thanhphoso.com : chuyên phân phối linh kiện laptop tại miền Trung, Tây Nguyên
+thanhphoso.com : bán lẻ linh kiện laptop chính hãng, công thay miễn phí cho khách hàng Đà Nẵng
+thanhphoso.com : nhận sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp, lấy liền tại thị trường Đà Nẵng
+thanhphoso.com : trang bán hàng trực tuyến về linh kiện laptop số 1 Việt Nam, giao hàng toàn quốc

LK2

::thanhphoso.com - Vận hành bởi Công ty cổ phần công nghệ Thành Việt

BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

Thành Phố Số | Linh kiện laptop giá rẻ Đà Nẵng | thanhphoso.com
Mua ban linh kien laptop Da Nang, Thay linh kien laptop o dau uy tin?
Bảo hànhchính hãng từ12tháng đến24tháng, hàng có sẳn full kho

Địa chỉ : 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại :0943.18.43.43 - 0943.19.43.43 - 0973.530.559
Hệ thống website :thanhphoso.com-laptopdanang.com-bacsimaytinh.net

+thanhphoso.com : chuyên phân phối linh kiện laptop tại miền Trung, Tây Nguyên
+thanhphoso.com : bán lẻ linh kiện laptop chính hãng, công thay miễn phí cho khách hàng Đà Nẵng
+thanhphoso.com : nhận sửa chữa laptop uy tín, chuyên nghiệp, lấy liền tại thị trường Đà Nẵng
+thanhphoso.com : trang bán hàng trực tuyến về linh kiện laptop số 1 Việt Nam, giao hàng toàn quốc

LK2

::thanhphoso.com - Vận hành bởi Công ty cổ phần công nghệ Thành Việt
BanLeNhanh.vn
Trả lời 9 năm trước

TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP & MACBOOK CHUYÊN NGHIỆP ĐÀ NẴNG
Mobile: 05113.783.783
Hotline: 0943.18.43.43
Add: 145 Lê Thanh Nghị, Hải Châu, Đà Nẵng; http://bacsimaytinh.net

*** Một số lỗi thường gặp ở Macbook và dich vụ của chúng tôi:
+ Sua chua macbook máy đã qua tay thợ, chúng tôi sửa chữa tất cả các bệnh của Macbook...
1. Lỗi nguồn macbook
+ Sửa Macbook máy không vào điện, bật nguồn không lên đèn nguồn không báo sáng...
+ Sửa chữa Macbook không lên nguồn không lên hình rơi vỡ gãy bản lề .....
2.Lỗi màn hình
+ sua chua macbook máy không lên hình, màn hình trắng xoá máy vẫn khởi động os bình thường...
+ sua macbook màn hình nhoè nhiễu chạy treo Dump xanh ...
+ Các lỗi khác như : màn hình mờ,Board cao áp, Lỗi Tín hiệu LCD cable…
3.Lỗi VGA
+sua Macbook lỗi vga, chết vga, chết nguồn chập cháy
4.Lỗi âm thanh
+sua Macbook máy không có tiếng, mất âm thanh, méo tiếng rè tiếng ...
5.Các vấn đề khác
+ sua Macbook không nhận usb, không nhận âm thanh,wifi,DVD, bị liệt bàn phím….lỗi chip nam,lỗi chip bắc…..
+ sua chua Macbook không nhận usb phím, không nhận chuột, dơi vỡ mop méo...
+ mua bán, trao đỗi các dòng macbook uy tín, gửi hàng đi tỉnh về linh kiện macbook toàn quốc,...
+ sửa laptop tại Đà Nẵng, sửa macbook tại Đà Nẵng, sửa Máy tính tận nhà ở Đà Nẵng | 0943.18.43.43

Hotline: 0943.18.43.43 - 0943.19.43.43 - 01272.511.522

apple-product-banner

sua macbook o dau, sua macbook uy tin, sua macbook lay lien, sua macbook hu loa, sua macbook o dau uy tin, sua macbook o dau chuyen nghiep, sua macbook liet ban phim, sua macbook re loa, sua macbook o dau uy tin lay lien, sua macbook o dau uy tin chuyen nghiep lay lien, sua macbook be man hinh, sua macbook khong nhan usb, cai win cho macbook, nang cap macbook, nang cap hdd, nang cap ram macbook, sua macbook air o dau uy tin chuyen nghiep, sua macbook pro o dau, sua macbook o dau uy tin, sua macbook hu camera, sua macbook khong bat duoc wifi, sua macbook vo nuoc, sua macbook hu chip vga, sua macbook, sua mabook pro, sua macbook air, sua macbook pro retina, sua macbook dn, sua macbook gia re, sua macbook o dau gia re, sua macbook o dau tot nhat, sua macbook o dau thi tot, sua macbook o dau nhanh, sua macbook tai nha, ve sinh macbook, thay man hinh macbook, thay ban phim macbook, thay man hinh macbook o dau, thay ban phim macbook o dau, thay man hinh o dau lay lien, thay man hinh o dau lay lien, thay man hinh o dau uy tin chuyen nghiep, sua ban phim o dau lay lien, sua macbook o dau chuyen nghiep, thay ban phim o dau lay lien, sua laptop da nang, sua macbook da nang

http://thanhvietgroup.com
Bản quyền © 2012 CUUMAYTINH.NET
Trung tâm cứu hộ máy tính, máy in và an ninh mạng
Vận hành bởi: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thành Việt
Số 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
$ Chuyển khoản: Lê Việt - STK 0102087941 - Đông Á Bank - CN Đà Nẵng​