Cách khôi phục dữ liệu khi ổ cứng hỏng?

xin chào cả nhà , ai pro xin giúp mình , anh mình có rất nhiều dữ liệu quan trọng trong ổ cứng giờ báo là ổ cứng bi hư , zay còn cách nào để cứu được dữ liệu được an toàn hết không cả nhà , mình đang cần từ thông tin của các bạn

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

+ Hỏng HDD có 2 dạng: 1 Hư phần cơ, 2 Hư phần bo mạch..! (Khi không còn nhận không có dấu hiệu đọc) Bạn có thể ra ngoài các trung tâm hỗ trợ phục hồi dữ liệu để tham khảo cách hỗ trợ cứu dữ liệu nhé..!

Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

bạn nên ra các trung tâm uy tín hỗ trợ phục hồi dữ liệu bạn ạ.máy bạn mình lần trước bị cũng bệnh giống máy bạn, bạn mình mang tới178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận được mấy a sửa chữa tận tình, nhanh mà ok lắm bạn, bạn cũng mang máy tới đó coi sao